VCK U.23 châu Á 2020: Sân thi đấu chính thức của U.23 Việt Nam “khủng” cỡ nào?

0 Thanh Niên Online
Đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp U.23 UAE (10.1) và U.23 Jordan (13.1) diễn ra tại sân vận động Thunder Castle (Lâu đài sấm sét).
Sân vận động Thunder Caslte còn có tên gọi khác là I-mobile, có sức chứa lên tới 32.000 chỗ ngồi. Đây là sân nhà của CLB Buriram United - nơi tiền vệ Lương Xuân Trường đã từng thi đấu trong nửa đầu mùa giải 2019. Trước đó Việt Nam cũng đã từng tham gia giải King’s Cup tại đây.
Thunder Castle đáp ứng các tiêu chuẩn của FIFA và AFC. Sân vận động này đủ điều kiện để tổ chức tất cả các cấp độ của các trận đấu bóng đá trong nước hoặc quốc tế. Để chuẩn bị cho các trận đấu tại VCK U.23 châu Á 2020 lần này, đội ngũ BTC cũng như các nhân viên vệ sinh tích cực dọn dẹp, cải tạo lại lại mặt cỏ cũng như sơn lại các hàng ghế để có được chất lượng tốt nhất phục vụ giải đấu.
Được biết, Thái Lan suýt chút nữa bị tước quyền đăng cai tổ chức VCK U23 châu Á 2020. Bởi họ không thể hoàn thiện sân 700th Anniversary (Chiang Mai) kịp tiến độ. Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá nước này đã kịp thay thế bằng sân Thunder Castle trước khi Liên đoàn Bóng đá châu Á đến kiểm tra lần cuối.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm