Viện thẩm mỹ Chị Đẹp - Cơ sở làm đẹp yêu thích của phái đẹp

0

Nằm trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TP.HCM, Viện thẩm mỹ Chị Đẹp được nhiều người nổi tiếng tin chọn để chăm sóc ngoại hình của mình.

Với một thị trường bùng nổ như hiện nay, mỗi cá nhân khi có nhu cầu đều dễ dàng tìm được vô số địa chỉ làm đẹp. Mỗi cơ sở đều có thế mạnh riêng, tùy thuộc vào thu nhập, sở thích cũng như mục đích của từng khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ Chị Đẹp, quy trình làm đẹp tối ưu, bộ phận tư vấn viên tận tình cùng với đội ngũ bác sĩ lành nghề đã giúp cho thương hiệu nổi trội.

Viện thẩm mỹ Chị Đẹp - Cơ sở làm đẹp yêu thích của phái đẹp - ảnh 1

Với niềm khát khao nâng tầm nhan sắc cho phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ Chị Đẹp hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển nhằm thỏa mãn cơn sốt làm đẹp cho mọi người.

Thông tin chi tiết:

Viện thẩm mỹ Chị Đẹp

Địa chỉ :Số 41, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0901 393 039 - 0984 391 368

Website: https://vienthammychidep.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) xác định: ứng dụng số hóa vào hệ thống điều khiển thông gió sẽ góp phần nâng cao độ tin cậy của thiết bị công nghệ, nâng cao hiệu suất lao động và đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Vừa qua, ngày 05.08, Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó chủ tịch Hội kiêm Chánh văn phòng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (Hội BVTN và MT TP.HCM) cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với Lữ đoàn 681 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân tại Thôn Tiến Bình, Xã Tiến Thành. TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.