VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia

08/03/2023 08:00 GMT+7

Hội chợ Vifa Expo 2023 với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 8.3 đến 11.3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.HCM do Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh tổ chức.

VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia - Ảnh 1.

Sau 13 kỳ tổ chức, đặc biệt với sự thành công của Hội chợ VIFA EXPO 2022 sau khi đại dịch qua đi, với sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Gỗ Liên Minh tiếp tục tổ chức Hội chợ VIFA EXPO lần thứ 14 vào tháng 3.2023 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ trong khuôn khổ Hội chợ mở rộng thị trường xuất khẩu, khôi phục sản xuất và kết nối thêm đối tác tiềm năng.

Năm nay, VIFA EXPO đã thu hút 612 doanh nghiệp tham gia với 2.410 gian hàng đăng ký trên tổng quy mô 40.000m² của hội chợ, tăng gấp 3 lần so với năm 2022, với các doanh nghiệp lớn tham gia như: Kettle Interiors Asia; Woodnet; Livax Vietnam; MFC Group (UK); Eurofar International B.V; Eurowood Vietnam; Nixxin, Fukui Vietnam Furniture; Allingham Holdings; Living Ikon Home; Square Home Vietnam; Koda Saigon; 2-Connect, Cerubo; Tien Trien Vietnam; GOMO; Casarredo; Santang Furniture; MV Investment cùng với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài khác.

Trong đó có hơn 140 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia Hội chợ: Campuchia, Trung Quốc, Đức, Đan Mạch, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Mỹ.

VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia - Ảnh 2.

Hội chợ được diễn ra trong 4 ngày, với chủ đề: "Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam", các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp…); đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm…), thủ công mỹ nghệ (sơn mài, lục bình, mây tre đan…), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện… trong một không gian trưng bày hoành tráng và chỉn chu sẽ làm hài lòng các nhà mua hàng trong nước và quốc tế.

Cho đến hiện tại, Công ty Gỗ Liên Minh đã nhận được thông tin đăng ký của hơn 4.118 khách tham quan là các nhà mua hàng tiềm năng trong nước và quốc tế. Việc quảng bá - xúc tiến cho VIFA EXPO đã được Công ty Gỗ Liên Minh đầu tư từ tháng 10.2022 thông qua những kênh quảng bá trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực tiềm năng và thị trường mới.

VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia - Ảnh 3.

Ngoài ra, với những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Hội chợ VIFA EXPO tháng 3.2023 nhằm mang lại những lợi ích thiết thực không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp tham gia Hội chợ mà còn tạo cơ hội cho các nhà mua hàng quốc tế có cơ hội tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với các đối tác trong ngành. Các hoạt động chính phải kể đến là: Các hội thảo chuyên đề với nhiều nội dung mới theo xu hướng toàn cầu "Cập nhật tình hình và dự báo Xu hướng Xuất nhập khẩu ngành Gỗ và Nội thất Thế giới năm 2023"; "Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá cho ngành Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam"; "Gỗ bền vững đến từ Thụy Điển"; Chương trình kết nối kinh doanh (Business Matching) giữa các nhà mua hàng quốc tế và Doanh nghiệp tham gia; Chương trình tham quan nhà máy tại Bình Dương và Đồng Nai, nhằm đem lại những cái nhìn thực tế và trải nghiệm khách quan nhất cho khách hàng, cũng như là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm của mình giúp khách hàng tận mắt nhìn thấy chất lượng sản phẩm và quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Cũng trong kỳ Hội chợ VIFA EXPO tháng 3.2023, Công ty Gỗ Liên Minh chính thức phát triển nền tảng triển lãm trực tuyến VIFA EXPO ONLINE PLATFORM với nhiều tiện ích được tích hợp. Khách hàng có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống thông tin của Hội chợ, nhanh chóng tìm kiếm và tra cứu thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về thời gian các sự kiện đặc thù, cũng như có thể xem lại những hình ảnh, video về các nội dung Hội thảo đã được thực hiện. Nền tảng Hội chợ online này sẽ mang lại những trải nghiệm mới đầy thú vị, độc đáo dành cho các doanh nghiệp và khách hàng, tiếp cận xu hướng chung của thế giới.

Hội chợ VIFA EXPO tháng 3.2023, được tổ chức tại TP.HCM - trung tâm kinh tế của cả nước, là điểm tập trung của tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ trong và ngoài nước sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM với 2.410 gian hàng và 600 doanh nghiệp tham gia - Ảnh 4.

Sự thành công của các kỳ Hội chợ VIFA EXPO và lòng tin của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như khách mua hàng quốc tế trong 14 năm qua đã tạo tiền đề lớn để Công ty Gỗ Liên Minh tổ chức Hội chợ VIFA ASEAN vào tháng 8.2023 - là Hội chợ mới được tổ chức dành riêng cho doanh nghiệp của các quốc gia khu vực Đông Nam Á, quy tụ tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ đặc trưng của các quốc gia trong khu vực, xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ nội ngoại thất của khu vực Đông Nam Á.

Công ty cổ phần thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.7306 7887 - Hotline: 079 999 7657

Email: info@hawacorp.com.vn – Website: www.vifafair.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.