Viglacera chính thức nhận bàn giao nhà máy Bạch Mã

0

N gày 6 . 12 . 2021, Viglacera nhận bàn giao Nhà máy Bạch Mã tại KCN Mỹ Xuân A, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với dự án này, tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera đạt xấp xỉ 43 triệu m2, Viglacera chính thức trở thành 1 trong những doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam, nằm trong top 20 doanh nghiệp gạch ốp lát lớn nhất thế giới.

Viglacera chính thức nhận bàn giao nhà máy Bạch Mã  - ảnh 1

Nhà máy Bạch Mã đã được trao Chứng chỉ Môi trường SIRIM của SIRIM QAS quốc tế, trở thành số ít các nhà máy được công nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường. Nhà máy Bạch Mã sẽ được Viglacera đổi tên thành Nhà máy Viglacera Mỹ Đức 2. Viglacera đã và đang đầu tư bổ sung dây chuyền sản xuất hiện đại với hai sản phẩm cốt lõi là gạch ốp lát và tấm porcelain khổ lớn cao cấp được sản xuất bằng công nghệ Continua+ của hãng Sacmi (Italia).

Tấm porcelain khổ lớn cao cấp (large format porcelain) là vật liệu dùng trong trang trí nội ngoại thất có biên độ dày từ 6mm đến 20mm; biên độ rộng linh hoạt với kích thước tối đa 1.600mm x 3.200mm; bề mặt hoàn thiện được thiết kế vô cùng đa dạng và tinh xảo. Kích thước và độ dày mới này có thể được sử dụng trên hầu hết mọi mọi yêu cầu về bề mặt của thiết kế bao gồm: sàn và tường, trang trí làm điểm nhấn, đồ nội thất nhà bếp và phòng tắm, chậu rửa, mặt bàn, mặt quầy, cửa, tủ, bàn ghế, cầu thang, ốp lát mặt tiền, sảnh, sân vườn…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sửa luật để không xảy ra tình trạng sốt đất ảo

Sửa luật để không xảy ra tình trạng sốt đất ảo

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), nhiều quy định liên quan đến tách thửa, đấu giá đất còn nhiều bất cập, chưa phù hợp với thực tế nên đã xảy ra tình trạng phân lô bán nền, sốt đất tràn lan ở nhiều địa phương.