Vĩnh Long: Người bán vé số dạo trộm điện thoại, đang đón xe đi TP.HCM thì bị bắt

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông bán vé số dạo thấy người dân để điện thoại di động trên xe liền lấy trộm đem bán. Khi đang đón xe chuẩn bị đi lên TP.HCM, người này bị công an bắt giữ.

Ngày 15.8, Công an TP.Vĩnh Long cho biết đã bắt được nghi phạm trộm cắp điện thoại di động xảy ra trên địa bàn P.1, TP.Vĩnh Long khi người này đang đón xe chuẩn bị đến TP.HCM.

Vĩnh Long: Người bán vé số dạo trộm điện thoại, đang đón xe đi TP.HCM thì bị bắt - ảnh 1

Nghi phạm Lê Minh Trọng lúc bị bắt

Nam Long

Theo xác minh ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 14.8, anh T.H.T. (24 tuổi, ngụ P.3, TP.Vĩnh Long) dừng xe bên đường và vào quán cơm chay trên địa bàn P.1, TP.Vĩnh Long để mua cơm.

Sau khi mua cơm xong, anh T. quay ra xe kiểm tra bịch ni lông thì phát hiện chiếc điện thoại bên trong đã bị mất trộm nên đến Công an P.1 trình báo.

Tiếp nhận tin báo, Công an P.1 trích xuất camera an ninh, phát hiện Lê Minh Trọng (54 tuổi, ngụ xã Định Hòa, H.Lai Vung, Đồng Tháp) là nghi phạm lấy trộm chiếc điện thoại trên nên rà soát, truy bắt.

Vĩnh Long: Người bán vé số dạo trộm điện thoại, đang đón xe đi TP.HCM thì bị bắt - ảnh 2

Hành vi trộm cắp của nghi phạm Trọng đã bị camera an ninh ghi lại

Nam long

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt giữ được Trọng khi nghi phạm này đang chuẩn bị đón xe khách đến TP.HCM.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Trọng khai nhận làm nghề bán vé số dạo. Khi thấy trên xe máy treo bịch ni lông, bên trong có chiếc điện thoại di động nên đã lấy trộm và bán chiếc điện thoại này cho một cửa hàng ở P.9, TP.Vĩnh Long với giá 5,65 triệu đồng.

Hiện, Công an TP.Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ để xử lý người bán vé số dạo trộm điện thoại theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm