Vĩnh Long: Xô xát vì chuyện con cho bạn mượn 100.000 đồng, cha đâm chết người

0 Thanh Niên Online

Đi nói chuyện vay mượn 100.000 đồng của cháu mình, một thanh niên ở Vĩnh Long đã bị cha của người cho cháu mình mươn tiền đâm chết. 

Ngày 29.6, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hồng Thanh (46 tuổi, ngụ xã Tường Lộc, H.Tam Bình, Vĩnh Long) 20 năm tù về tội giết người.

Vĩnh Long: Xô xát vì chuyện con cho bạn mượn 100.000 đồng, cha đâm chết người - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Hồng Thanh tại tòa

NAM LONG

Cha lãnh án 20 năm tù từ chuyện con cho vay 100.000 đồng

Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ ngày 31.1, Nguyễn Thanh Quý (con trai của Thanh) gặp Nguyễn Quốc Hùng tại một tiệm tạp hóa trên địa bàn xã Nhơn Bình.

Tại đây, Quý đòi 100.000 đồng cho Hùng mượn trước đó nhưng Hùng không trả nên Quý cầm dao rượt đánh. Hùng chạy về báo cho cậu của mình là Nguyễn Văn Minh (33 tuổi, ngụ xã Nhơn Bình, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) biết.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, anh Minh đến nhà Thanh để giải quyết. Trong lúc nói chuyện, giữa hai người xảy ra cự cãi. Bất ngờ, Thanh lấy con dao đâm vào ngực trái anh Minh.

Ngay sau đó, anh Minh được đưa đến Trung tâm y tế H.Tam Bình cấp cứu nhưng tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi kết luận nguyên nhân tử vong là suy hô hấp cấp, kết hợp chèn ép tim.

Tại tòa, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người và hối hận với tội lỗi của mình đã gây ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm