'Vitamin sức khỏe' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời 'bình thường mới'

0

Sẵn sàng thay đổi để thích nghi với thời cuộc, các doanh nghiệp đã phải tự chuyển mình trong bối cảnh “bình thường mới”.

Với các giải pháp chất lượng không khí của mình, Panasonic đã bắt kịp xu hướng và nhu cầu để cung cấp các sản phẩm giúp doanh nghiệp “khỏe - sạch” từ bên trong.

Nhanh chóng thay đổi để thích ứng với thời cuộc

Đại dịch đang làm xáo trộn mọi hoạt động của doanh nghiệp. Theo báo cáo của IDC, đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam (75%) tin rằng họ đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về làm việc linh động do đại dịch COVID-19. Một khảo sát khác về "21 xu hướng và tương lai công việc" công bố đầu 2021 của Tập đoàn nhân sự Mỹ Manpower Group, 48% người lao động cho rằng dịch Covid-19 đã đặt ra một cách thức làm việc mới, đó là làm việc từ xa và chủ động làm việc ở bất cứ đâu. Phương thức này ngày càng trở nên phổ biến và trong tương lai sẽ trở thành xu hướng chung cho hầu hết doanh nghiệp trên toàn cầu.

Mặc dù mô hình làm việc từ xa dần trở nên tất yếu, nhu cầu dịch chuyển, nhu cầu về không gian duy trì kết nối như lớp học, đến nhà hàng, ngồi tại quán cafe cùng bạn bè, thậm chí là không gian làm việc chung, trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng,... vẫn luôn là đề tài được quan tâm.

'Vitamin sức khỏe' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời 'bình thường mới' - ảnh 1
Trong bối cảnh dịch Covid-19, doanh nghiệp càng muốn tồn tại càng phải nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi

Bài toán duy trì nhịp hoạt động “bình thường mới” của doanh nghiệp

Theo ước tính của các nhà nghiên cứu từ Trung tâm thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley cho biết việc cải thiện chất lượng không khí trong các tòa nhà có thể mang lại cho nền kinh tế Mỹ 20 tỉ USD mỗi năm.

'Vitamin sức khỏe' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời 'bình thường mới' - ảnh 2
Chị Nguyễn Hà Linh chia sẻ về vai trò của chất lượng không khí tại địa điểm kinh doanh từ góc nhìn của một chủ doanh nghiệp, trong buổi tọa đàm diễn ra ngày 24.11 vừa qua

Phát biểu tại buổi Giao lưu trực tuyến “Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid” tổ chức ngày 24.11.2021, chị Nguyễn Hà Linh - Đồng sở hữu chuỗi nhà hàng Thai Koh Yam và ông Kei Taniguchi - Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam đều chung nhận định: Các doanh nghiệp đầu tư để cải thiện không khí sạch tại nơi làm việc là một khoản đầu tư sinh lời. Bởi chỉ khi đảm bảo chất lượng không khí, sức khỏe cho người lao động, nhân viên mới có thể đạt hiệu suất cao và mang lại giá trị tối đa cho tổ chức.

Các hoạt động kinh doanh khi trở lại cần đảm bảo an toàn trong không gian kín, do đó, điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến trở thành giải pháp thiết yếu cho doanh nghiệp.

Panasonic với các giải pháp sức khỏe toàn diện

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, Panasonic đã hướng tới mục tiêu xa hơn, đó là đem đến một trong những giải pháp khí sạch toàn diện là hệ thống điều hòa cục bộ thương mại với công suất ở mức trung bình (2.0 - 5.0 Hp), hiệu quả cho không gian vừa và nhỏ.

Kể từ năm 1997, các nhà nghiên cứu của Panasonic đã bắt tay vào tìm giải pháp tối ưu làm sạch không khí và thành quả là sự ra đời của công nghệ nanoeTM năm 2001. Sau hơn 20 năm, nanoe™ X là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất mà hãng đã “trình làng” thời gian gần đây.

'Vitamin sức khỏe' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời 'bình thường mới' - ảnh 3
Công nghệ lọc khí nanoe™ X ứng dụng trên các dòng điều hòa cục bộ thương mại của Panasonic

Công nghệ nanoe™ X thế hệ thứ II, độc quyền của Panasonic với số gốc OH tăng gấp đôi, có khả năng ức chế virus, vi khuẩn và lọc sạch không khí tới 99.9% mới được tích hợp trên nhiều sản phẩm điều hòa ra mắt năm 2021.

Tích hợp trên các dòng điều hòa cục bộ thương mại FS mới của Panasonic năm 2021/2022 bao gồm các sản phẩm như âm trần Cassette 4 hướng thổi, áp trần và âm trần nối ống gió, công nghệ nanoeTM X thế hệ II được cải tiến và tăng cường hiệu quả ức chế hoạt động của virus, vi khuẩn, chất gây dị ứng, chất độc hại khác, và khử mùi khó chịu trong thời gian ngắn hơn. Vì vậy, tại các không gian thương mại từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nơi diễn ra hoạt động đông người hay cả những mô hình kinh doanh nhỏ hơn như nhà hàng, quán cafe, phòng tập thể thao… đều sẽ được duy trì bầu không khí trong lành để vận hành tốt nhất.

'Vitamin sức khỏe' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời 'bình thường mới' - ảnh 4
Cùng với sự sáng tạo và đổi mới, Panasonic mong muốn góp phần cải thiện môi trường không khí, hướng tới sức khoẻ của cộng đồng, mang lại những trải nghiệm sống thoải mái và tiện nghi nhất

Tháng 12.2020, Tổ chức Texcell (Pháp) chứng nhận nanoeTM X có khả năng ức chế hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 lên tới 91,4% trong không gian 6,7 m3 sau 8 giờ bật điều hòa trong môi trường phòng thí nghiệm kín, có kiểm soát.(*)

Trải qua cuộc hành trình 50 năm tại Việt Nam, Panasonic cùng với giải pháp khí sạch toàn diện mong muốn không chỉ giúp các doanh nghiệp Việt nói riêng có một không gian khỏe mạnh, nâng cao hiệu suất làm việc để vượt qua đại dịch mà còn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng người Việt.

* Lưu ý: Thử nghiệm được thiết kế với mục đích tạo ra dữ liệu nghiên cứu cơ bản về tác động của nanoe™ X đối với vi rút corona mới trong điều kiện phòng thí nghiệm, khác với điều kiện của không gian sống thông thường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm