Các ông bầu đặc sắc của bóng đá Việt Nam: Đỗ Vinh Quang, Phạm Thanh Hùng, Cao Tiến Đoan, Đoàn Nguyên Đức, Trần Mạnh Hùng (từ trái qua) /// M.TÚ - P.NGƯ - V.KHÁNH

Muôn mặt ông bầu bóng đá Việt Nam

0
Đời sống bóng đá Việt Nam sẽ rất vô vị và buồn tẻ nếu không có những ông bầu đầy cá tính. Chính họ đã, đang và sẽ mang đến cho V-League những màu sắc hết sức sinh động và đôi khi còn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
Anh Đức không còn nhiều hy vọng ở sân chơi V-League /// Minh Tú

Tương lai nào chờ đợi tiền đạo kỳ cựu Anh Đức?

0
Trước thềm mùa giải 2021, Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định chia tay tiền đạo kỳ cựu Anh Đức. Chân sút 35 tuổi gia nhập đội bóng phố Núi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hồi tháng 7 vừa qua nhưng đã không để lại nhiều dấu ấn.
Hồ Tấn Tài tỏa sáng với 3 bàn thắng và rất nhiều pha kiến tạo cho B.Bình Dương tại V-League 2020 /// ĐỘC LẬP

Hồ Tấn Tài khó xử giữa 'nghĩa và tình'

1
Được CLB Becamex Bình Dương đưa từ hạng nhì lên chơi V-League mùa 2018, Hồ Tấn Tài có bệ phóng để phát triển vượt bậc, còn Bình Định là đội bóng quê hương, nên khi 2 bên đều muốn có hậu vệ này khiến anh rơi vào tình thế khó xử.
Ở tuổi 31, Nguyễn Văn Việt (28) bất ngờ được gọi lên tuyển Việt Nam /// Ảnh: Minh Tú

Chuyện cổ tích anh soát vé lên tuyển Việt Nam

4
Ở giai đoạn ổn định này của tuyển Việt Nam, để một tân binh chen vào đã rất khó, đòi hỏi cộng hưởng rất nhiều yếu tố. Vậy mà ở tuổi 31, làm soát vé và từng treo giày hơn 3 năm mới đá bóng lại bất ngờ lên tuyển như Nguyễn Văn Việt thì như câu chuyện cổ tích.
Lư Đình Tuấn (phải) hiện làm Giám đốc kỹ thuật CLB TP.HCM  /// Ngọc Linh

‘Maradona Việt Nam’ lận đận ở CLB TP.HCM

0
Á quân V-League 2019 CLB TP.HCM với sự góp mặt của “Maradona Việt Nam” Lư Đình Tuấn trải qua mùa giải 2020 đầy biến động và gặp không ít khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2021.
Hội đồng quản trị VPF nhiệm kỳ 2020 - 2023 đứng trước nhiều thách thức	 /// ẢNH: VY KHÁNH

FIFA cứu VPF một bàn thua trông thấy

0
CLB không đạt tiêu chí cấp phép của Liên đoàn Bóng đá châu Á nhưng chủ tịch đội vẫn trúng cử Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cựu Trưởng ban tổ chức V-League tái xuất VPF với chức danh tổng giám đốc, dự thu mùa giải 2021 của VPF là gần 104 tỉ đồng.