VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Như đã biết, trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam - Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 hôm nay (15.12). Với trận chung kết này, đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội sở hữu danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai trong lịch sử, đồng thời việc chiến thắng Malaysia cũng sẽ khép lại một năm hoàn hảo của bóng đá Việt Nam.

VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam - ảnh 1

Hòa chung với tinh thần bóng đá sục sôi của cả dân tộc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã có những hoạt động cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Quốc gia trong trận Chung kết này. Cụ thể, VLTK Mobile đã gửi tặng tới toàn bộ game thủ danh hiệu đặc biệt "Việt Nam Chiến Thắng" với mong muốn sẽ có thể tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của đội tuyển nước nhà. Có thể nói rằng đây là một hoạt động, một món quà vô cùng có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại.

VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam - ảnh 2
Cộng đồng VLTK Mobile gửi những lời chúc chiến thắng tới đội tuyển quốc gia

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.