VLXD Hiệp Hà hoạt động mạnh mẽ trở lại sau giãn cách tại TP.HCM

0

VLXD Hiệp Hà là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Sau mùa giãn cách xã hội, toàn bộ công ty đang khởi động mạnh mẽ để phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà được thành lập năm 2015. Sau hơn 6 năm hoạt động, doanh nghiệp đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu xây dựng.

Các sản phẩm chính gồm có cát đá xây dựng, sắt thép xây dựng, gạch ống xây dựng, xi măng và tôn lợp, kẽm buộc các loại. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ san lấp mặt bằng và cung cấp đất san lấp, xà bần san lấp, cát san lấp giá rẻ.

VLXD Hiệp Hà hoạt động mạnh mẽ trở lại sau giãn cách tại TP.HCM - ảnh 1

Sau thời gian giãn cách xã hội, toàn bộ nhân sự của Công ty VLXD Hiệp Hà đã làm việc trở lại, đặc biệt là hàng chục tài xế và xe tải chở vật liệu xây dựng.

Trong thời gian thực hiện giãn cách, ban lãnh đạo của VLXD Hiệp Hà đã quyết định đẩy mạnh xây dựng thương hiệu online bằng hệ thống website, fanpage và các kênh mạng xã hội khác.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, hãy liên hệ với VLXD Hiệp Hà ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0909 67 2222

- Email: Ctyhiepha@gmail.com

- Trụ sở chính: 33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

- Văn phòng: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

- Website: https://vlxdhiepha.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

6 tháng, lỗ sau thuế lên đến 16.500 tỉ đồng, tài sản giảm đến 32.200 tỉ đồng, báo cáo tài chính của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) khiến nhiều người lo ngại giá điện có nguy cơ tăng.