VMware công bố định hướng 'Cloud-Smart' phát triển các giải pháp đám mây

0 Thanh Niên Online

Tại sự kiện VMworld 2021 vừa diễn ra, hãng VMware công bố chiến lược định hướng phát triển trong kỷ nguyên đa đám mây thông qua việc ra mắt dịch vụ VMware Cross-Cloud.

Nhóm dịch vụ tích hợp này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp số lộ trình chuyển đổi lên đám mây nhanh và thông minh hơn, giúp khách hàng xây dựng, vận hành và bảo mật tốt hơn các ứng dụng, trên mọi đám mây một cách linh hoạt và tự do (không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ đám mây).

VMware công bố định hướng 'Cloud-Smart' phát triển các giải pháp đám mây  - ảnh 1

VMware tập trung phát triển các giải pháp sao lưu đám mây

AFP

Theo ước tính mới nhất, để vận hành kinh doanh, một tổ chức thông thường sử dụng khoảng 500 ứng dụng nằm rải rác trên các đám mây khác nhau. 75% khách hàng của VMware đang sử dụng ít nhất 2 đám mây công cộng, 40% khách hàng đang sử dụng ít nhất 3 đám mây.

Cách tiếp cận đa đám mây này giúp tăng tốc độ và đổi mới ứng dụng, đồng thời cho phép các tổ chức vận hành nhanh nhạy và an toàn hơn. Tuy nhiên, môi trường đa đám mây là môi trường đa dạng, phức tạp và phân tán hơn nhiều so với các môi trường điện toán mà các tổ chức từng quản lý trước đây.

Chiến lược của VMware mang đến cho khách hàng sự tự do và khả năng kiểm soát hoạt động kinh doanh đa đám mây, giúp họ giải quyết các thách thức và không phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn.

Ngoài ra, tại sự kiện VMworld 2021, VMware còn công bố nhiều đổi mới sáng tạo dành cho các dịch vụ VMware Cross-Cloud, những sản phẩm mới về bảo mật, triển khai kiến trúc Zero Trust toàn diện bên trong và xuyên suốt các môi trường đám mây và ứng dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm