Vô địch cup tứ hùng ở Hải Phòng được thưởng khủng thế nào

0 Thanh Niên Online

Đội vô địch cup tứ hùng diễn ra ở TP.Hải Phòng sẽ được thưởng đến 1,5 tỉ đồng, các đội còn lại đều sẽ nhận được số tiền không hề nhỏ.

Sáng 4.6, trao đổi với Thanh Niên, ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, người tổ chức Cúp Tứ hùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết: "Đội vô địch sẽ được thưởng 1,5 tỉ đồng, đội đứng thứ nhì được thưởng 500 triệu đồng và 2 đội đồng hạng 3 sẽ được thưởng 200 triệu đồng và đội nào được giải phong cách sẽ được thưởng thêm 100 triệu đồng".

Vô địch cup tứ hùng ở Hải Phòng được thưởng khủng thế nào - ảnh 1

Cúp tứ hùng là một giải đấu có chất lượng chuyên môn cũng như giải thưởng đều rất cao

lê tân

Có thể nói, với một giải giao hữu trong nước thì số tiền thưởng cho các đội tham gia như ban tổ chức công bố là rất lớn.

Cúp tứ hùng sẽ bắt đầu với 16 giờ chiều 4.6. Đây là giải đấu cực kỳ chất lượng với sự tham gia của các cựu vương V-League như CLB HAGL, Hà Nội FC, Viettel FC và đội bóng đang dẫn đầu V-League 2022 Hải Phòng FC. Cúp tứ hùng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các đội bóng sẽ thi đấu vào 16 giờ và 19 giờ các ngày 4.6, 7.6 và 10.6.

Vô địch cup tứ hùng ở Hải Phòng được thưởng khủng thế nào - ảnh 2

Hà Nội FC được đánh giá rất cao

phạm kỷ luật

Các đội bóng đều mang đến những cầu thủ tốt nhất của mình như Công Phượng, Văn Toản, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Anh (HAGL); Văn Quyết, Thành Chung, Thành Lương (Hà Nội FC); Minh Tuấn, Khắc Ngọc (Viettel). Những nội binh hay nhất nhì V-League như Moses, Rimario, Mpade (CLB Hải Phòng); Pedro, Jaha, Geovane (Viettel) đều có mặt đầy đủ.

Vô địch cup tứ hùng ở Hải Phòng được thưởng khủng thế nào - ảnh 3

CLB HAGL có đến giải với lực lượng rất mạnh

phạm kỷ luật

Với dàn cầu thủ chất lượng được dẫn dắt bởi những HLV hàng đầu như Kiatisuk, Chu Đình Nghiêm, Trương Việt Hoàng, Chun Jea-ho, cup tứ hùng chắc chắn cống hiến cho người hâm mộ đất cảng những trận đấu sôi động, chất lượng và đẹp mắt.

Ban tổ chức giải cho biết, tất cả các trận đấu đều mở cửa tự do để phục vụ người hâm mộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm