Võ Lâm Trấn Bảo - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp được Gamota phát hành

0 Thanh Niên Online

Võ Lâm Trấn Bảogame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp, mang đến cho game thủ những cuộc chiến khốc liệt để có thể đứng trên đỉnh cao quyền lực, thống trị toàn giang hồ. Trò chơi hấp dẫn này đã được nhà phát hành Gamota đưa về Việt Nam và sẵn sàng cho ra mắt vào tháng 11 sắp tới.

Võ Lâm Trấn Bảo - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp được Gamota phát hành - ảnh 1

Võ Lâm Trấn Bảo được giới thiệu là sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ hơn, tái hiện những hồi ức võ lâm tranh đấu kinh điển đầy mê hoặc. Hóa thân thành môn đệ của một trong 4 môn phái quen thuộc: Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, bản lĩnh PK của game thủ sẽ được thử thách trong cuộc chiến truy tìm 4 món bảo vật ẩn chứa sức mạnh thần bí, chi phối Trung Nguyên mà nhiều môn phái hắc ám đang muốn chiếm đoạt.

Võ Lâm Trấn Bảo - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp được Gamota phát hành - ảnh 2

Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, Võ Lâm Trấn Bảo cũng mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động. Mỗi nhân vật đều có diện mạo, thần thái hoàn toàn khác biệt với những nét biểu cảm tương đối sống động. Hệ thống kĩ năng cũng được chăm chút vô cùng sinh động, mới lạ và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, game mobile này còn sở hữu những tính năng kinh điển: Săn Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Bang Hội Tranh Tài, Chế Đồ Tự Do,... Người chơi cũng có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: Hệ thống PK, hệ thống đấu giá – treo sạp bán hàng, thăng tước, kết duyên,… mang đến cho người chơi tham gia vào Võ Lâm một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm