vo thanh nhiem

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong trận TP.HCM - Long An /// Bạch Dương

Phạt nặng CLB Long An, còn trọng tài?

0
Các cá nhân của CLB Long An bị phạt rất nặng về lỗi hành vi trong trận cầu với TP.HCM như một đòn trút giận và cảnh tỉnh của VFF để xóa nhòa đi những chuyện tồi tệ khác.
HLV Ngô Quang Sang đôi co với trọng tài trên sân Thống Nhất hôm 19.2 /// Bạch Dương

CLB Long An cách chức HLV trưởng, thay thế chủ tịch

0
Trưa 21.2, hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An đã quyết định cách chức HLV trưởng Ngô Quang Sang và thay chức chủ tịch đội bóng của ông Võ Thành Nhiệm.
Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm đã kịch liệt phản đối quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư /// Bạch Dương

Bức xúc trọng tài, chủ tịch CLB Long An đề nghị C45 vào cuộc

0
Ông Võ Thành Nhiệm - chủ tịch CLB Long An đã kịch liệt phản đối quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong trận đấu tại sân Thống Nhất tối 19.2. Đồng thời ông Nhiệm cũng nêu rõ quan điểm cần cơ quan công an vào cuộc điều tra xem có tiêu cực hay không.
 
Thua thảm Hải Phòng, Long An ‘trảm’ Tây

Thua thảm Hải Phòng, Long An ‘trảm’ Tây

0

Giám đốc điều hành CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm cho biết có đến 90% khả năng đội bóng sẽ chia tay chân sút Biayaga Paul Emile sau trận đại bại 0-5 trước Hải Phòng ở vòng 2 V-League 2016.

Ông Võ Thành Nhiệm: Mùa tới ĐT.Long An phải vào top 6

Ông Võ Thành Nhiệm: Mùa tới ĐT.Long An phải vào top 6

0
(TNO) Dù thua Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) nhưng việc Hùng Vương An Giang (HV.An Giang) thất thủ trên sân Thanh Hóa đã giúp Đồng Tâm Long An (ĐT.Long An) trụ hạng (V-League) sớm trước một vòng đấu.
ĐTLA vẫn ủng hộ HLV Ngô Quang Sang

ĐTLA vẫn ủng hộ HLV Ngô Quang Sang

0
(TNO) Trước thông tin cho rằng HLV Ngô Quang Sang chán nản vì thành tích bết bát của Đồng Tâm Long An (ĐTLA) và có ý ra đi nếu lãnh đạo chấp thuận, ông Võ Thành Nhiệm, Giám đốc điều hành của CLB đã lên tiếng bác bỏ.
Lãnh đạo hai đội ĐTLA và F.Tây Ninh "đòi" thanh danh

Lãnh đạo hai đội ĐTLA và F.Tây Ninh "đòi" thanh danh

0
(TNO) Rất thẳng thắn, cả hai giám đốc điều hành của Đồng Tâm Long An (ĐTLA) Võ Thành Nhiệm và Lâm Văn Nhường bên phía F.Tây Ninh đều mong muốn thông tin về vụ mua bán độ ở vòng 17 giải Hạng nhất quốc gia được sáng tỏ, để không chỉ bảo vệ danh dự của đội nhà mà còn là bảo vệ bóng đá sạch…