Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
vỏ trái cây
Thạc sĩ tìm ra cách thu hồi chất chống oxy hóa từ bã cà rốt
Thạc sĩ Võ Tấn Phát tìm ra phương pháp thu hồi nhiều chất quan trọng, có khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa trong các phụ phẩm như bã cà rốt, vỏ chanh dây, vỏ dưa hấu, cám dừa...
Vỏ trái cây họ cam quýt giúp giảm 40% cholesterol có hại
Điều kỳ diệu từ vỏ của một số trái cây và củ quả
Những loại củ quả không nên gọt vỏ hoặc bỏ lõi khi ăn
Hai cô gái… 'giải cứu nông sản'
Những thứ bị vứt đi này lại đầy dinh dưỡng!
Dưỡng da trắng mịn với loại vỏ trái cây bạn thường bỏ đi
Sức khỏe
Chăm sóc da bằng vỏ trái cây
5 triệu chứng cảnh báo nguy hiểm, chớ bỏ qua!
Sức khỏe
Dưỡng chất từ vỏ trái cây
Ăn trái cây, đừng bỏ vỏ!
Đời sống
Lợi ích của những thứ... bỏ đi
Mát lành gỏi dưa hấu
Sức khỏe
Lợi ích sức khỏe từ vỏ rau quả
Chúng ta thường gọt vỏ nhiều loại rau quả và ném chúng vào thùng rác. Nhưng đôi khi chính phần vỏ bỏ đi mới có nhiều dưỡng chất.
Top