Vợ trung vệ Gerard Pique, nữ ca sĩ Shakira bị CĐV PSG xúc phạm nặng nề

0 Thanh Niên Online

Ở trận lượt đi, nhóm CĐV quá khích PSG đã dùng băng rôn nhục mạ Barcelona với dòng chữ gây sốc: “Bọn Barcelona chết tiệt!!!”.

Nay sự thù nghịch còn được tăng lên gấp bội khi nhóm CĐV này chuẩn bị tiếp đón đội bóng xứ Catalan đến Paris bằng tấm biểu ngữ: “Shakira đến La Jonquera”.

La Jonquera là một nhà thổ nổi tiếng ở gần thành phố Girona, nơi mà nhiều người Pháp thường hay lui tới để “vui vẻ”.

Vì thế, dòng chữ này là một sự miệt thị và xúc phạm nặng nề với Shakira. Qua đó, CĐV PSG coi như cũng hạ thấp đối thủ Barcelona. Sự việc này khiến báo Tây Ban Nha cực kỳ tức giận, coi hành động của CĐV PSG là hèn hạ và cực đoan.

Vợ trung vệ Gerard Pique, nữ ca sĩ Shakira bị CĐV PSG xúc phạm nặng nề - ảnh 1

Tấm băng rôn CĐV PSG xúc phạm nặng nề nữ ca sĩ Shakira, vợ trung vệ Pique

Marca

Trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League, PSG nắm lợi thế đi tiếp sau chiến thắng 4-1 ở lượt đi sân khách. Tuy nhiên, Barcelona chưa từ bỏ mọi hy vọng khi đang có phong độ cực tốt gần đây, cùng vừa có chủ tịch mới và siêu sao Lionel Messi đang rất hưng phấn nên hoàn toàn có thể gây bất ngờ đảo ngược tình thế.

Chưa kể, Barcelona từng đánh bại PSG 6-1 ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League mùa 2016-2017 sau khi thua 0-4 lượt đi, cho nên dù đội bóng thành Paris đang có tỷ số an toàn nhưng không có gì bảm đảo họ chắc suất đi tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm