Vụ 4 chiến sĩ bị thương khi thi hành cưỡng chế nhà: Một phụ nữ đã mở khóa bình gas

0 Thanh Niên Online

Khi lực lượng chức năng cưỡng chế thi hành án tại căn nhà trên đường Nguyễn Lâm (P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), bà H. có hành vi chống đối và mở khóa gas cùng vật liệu gây nhiệt làm 4 chiến sĩ bị thương.

Liên quan vụ hỏa hoạn tại căn nhà cưỡng chế khiến 4 cán bộ chiến sĩ bị thương vào sáng nay (8.12), lực lượng chức năng cho biết đã xác định cụ thể nguyên nhân vụ việc.

Vụ 4 chiến sĩ bị thương khi thi hành cưỡng chế nhà: Một phụ nữ đã mở khóa bình gas - ảnh 1

4 cán bộ chiến sĩ bị thương khi thi hành quyết định cưỡng chế

t.t

Theo thông tin ban đầu, lúc 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng Q.Phú Nhuận cưỡng chế thi hành án tại căn nhà trên đường Nguyễn Lâm (P.7) về việc cưỡng chế trả nhà, giao nhà.

Tại thời điểm cưỡng chế, trong căn nhà này có 6 người (trong cùng một gia đình), trong đó có bà H. (52 tuổi). Lúc này, bà H. không chấp hành quyết định và có hành vi chống đối. Dù được nhắc nhở nhưng bà H. vẫn cố thủ, dùng nhớt, xăng tạt trước nhà và dùng nước sôi tạt vào lực lượng thi hành.

Lực lượng PCCC đã dùng vòi phun chữa cháy phun vào khu vực xăng và nhớt để tránh trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Chưa dừng lại, bà H. tiếp tục mở khoá gas và dùng vật liệu gây nhiệt làm phát sinh hỏa hoạn khiến 4 công an cùng một vài thành viên trong gia đình bà H. bị thương.

Vụ 4 chiến sĩ bị thương khi thi hành cưỡng chế nhà: Một phụ nữ đã mở khóa bình gas - ảnh 2

Một cán bộ bị thương do bỏng

t.t

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Đến 11 giờ cùng ngày, 3 cán bộ công an đã ổn định sức khoẻ, một cán bộ công an bị bỏng nặng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các thành viên trong gia đình bà H. cũng đã ổn định sức khoẻ và được xuất viện về nhà.

Hiện vụ 4 chiến sĩ bị thương khi thi hành cưỡng chế nhà đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm