Vu Lan: BĐS Đảo Vàng trao 800 phần quà hỗ trợ bà con nghèo tại Phú Quốc

0

Ngày 14.9, tại xã Cửa Dương, ấp Búng Gội, Phú Quốc, Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…

Vu Lan: BĐS Đảo Vàng trao 800 phần quà hỗ trợ bà con nghèo tại Phú Quốc
Vu Lan: BĐS Đảo Vàng trao 800 phần quà hỗ trợ bà con nghèo tại Phú Quốc - ảnh 1

Chương trình nhằm góp phần san sẻ khó khăn cùng chính quyền địa phương, khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn với mong muốn lan tỏa hơi ấm tình người trong mùa Vu lan.

Chương trình có sự tham dự của quý chư tăng, hòa thượng cùng nhiều nghệ sỹ, doanh nhân và đại diện chính quyền địa phương.

Là doanh nghiệp gắng bó với đảo ngọc nhiều năm, GIS thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện chia sẻ khó khăn với người dân và chính quyền địa phương, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Tại Phú Quốc, chị Nguyễn Ngọc Tiền - CEO của Công ty BĐS Đảo Vàng được biết đến là nữ tướng điển hình trong ngành bất động sản tại đây và Công ty Đảo Vàng là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô và uy tín hàng đầu với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai, điển hình là Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas ở xã Cửa Dương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm