Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

0 Thanh Niên Online

Được sự chấp thuận của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế và sự hỗ trợ của trung tâm bảo tồn di tích Huế, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son đã quyết định tổ chức show diễn "Vàng son" ngay tại khu vực Đại nội Huế vào ngày 17.8.2020 tới đây. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu. 

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk - ảnh 1
Đại nội kinh thành Huế vốn thuộc cụm quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào năm 1993. Trong đó, Trường Lang, một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế dự kiến sẽ trở thành nơi trình diễn với sàn catwalk dài 50m.

Là người con xứ Huế, hai nhà thiết kế mong muốn đưa hình ảnh và con người xứ Huế đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước qua bộ sưu tập mang tên "Vàng son", lấy họa tiết áng mây làm chủ đạo, thể hiện sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, mang đến thông điệp về một ngày mai tươi sáng.

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk - ảnh 2

Trong show diễn lần này, hai nhà thiết kế sẽ giới thiệu gần 100 mẫu mới nhất với sự tham gia trình diễn hơn 50 người mẫu cùng 100 khách mời đặc biệt như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, ca sĩ Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm