Vụ người dân thấy 'bàn nhậu' ở trung tâm y tế trong giờ làm việc: Kiểm điểm làm rõ

0 Thanh Niên Online

Quận ủy Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) đã có văn bản yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ người dân bắt gặp "bàn nhậu" trong giờ hành chính ở Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng.

Ngày 29.6, thông tin từ Văn phòng Quận ủy Hồng Bàng, (TP.Hải Phòng) cho biết, Thường trực Quận ủy Hồng Bàng đã có chỉ đạo làm rõ vụ người dân bắt gặp cán bộ Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng bày bia, mực ăn nhậu trong giờ làm việc.

Vụ người dân thấy 'bàn nhậu' ở trung tâm y tế trong giờ làm việc: Kiểm điểm làm rõ  - ảnh 1

Bàn nhậu được bày trong Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng

chụp màn hình

Theo đó, Thường trực Quận ủy Hồng Bàng yêu cầu Đảng bộ Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng khẩn trương kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể có liên quan đến vụ việc và báo cáo bằng văn bản lại Quận ủy Hồng Bàng.

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 28.6, mạng xã hội Facebook lan truyền một clip có nội dung ghi lại cảnh một số cán bộ, nhân viên y tế ăn nhậu trong giờ làm việc.

Theo clip thì vào khoảng 14 giờ ngày 28.6, khi một người dân đến Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng ở số 56 phố Kỳ Đồng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng thắc mắc về thông tin tiêm Covid-19 thì thấy trung tâm đóng cửa.

Sau đó, người này phát hiện một số cán bộ, nhân viên y tế (đều là nữ) đang bày bia, mực nướng trên bàn làm việc để ăn nhậu. Người dân đã quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Nhiều người xem clip vô cùng bức xúc vì cảnh cán bộ, nhân viên y tế đóng cửa uống bia, ăn mực trong giờ hành chính. Ông Nguyễn Đăng Phiến, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng, đã xác nhận vụ việc và đang cho những cá nhân liên quan báo cáo, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm