Vừa mở mắt giá vàng giảm gần 2 triệu, người Sài Gòn đổ xô đi bán

0 Thanh Niên Online

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 25.2.2020, hầu hết doanh nghiệp trong nước đều giảm hơn 1 triệu đồng ở cả 2 chiều mua và bán với mặt hàng vàng miếng.

Vàng tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI sáng nay đã giảm hơn 1 triệu đồng ở cả hai chiều, xuống dưới mức 48 triệu đồng/lượng bán ra.

Trong khi đó, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý giảm đến hơn 2 triệu đồng/lượng. Doanh nghiệp này hiện niêm yết giá bán ở mức 47,5 triệu trong khi cuối giờ chiều qua là 49,5 triệu đồng (cao nhất thị trường). Giá mua vào cũng được doanh nghiệp giảm tương ứng xuống còn 46,5 triệu/lượng.

Tại tiệm vàng Mi Hồng, chi nhánh Chợ Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), trong sáng 25.2 vàng SJC được mua vào với giá 46,5 triệu/lượng và bán ra với giá 48,5 triệu/lượng, giảm gần 1 triệu so với giá niêm yết ngày hôm qua.

Vừa mở mắt giá vàng giảm gần 2 triệu, người Sài Gòn đổ xô đi bán - ảnh 1

Người dân hụt hẫng khi giá vàng giảm mạnh sáng nay

Lê Nam

Giá vàng giảm mạnh ngay sau một đêm tăng giá điên loạn, kịch tính đã khiến rất nhiều người mua vàng chóng mặt. Ghi nhận tại tiệm vàng Mi Hồng, chi nhánh Chợ Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh trong sáng 25.2, mặc dù giá vàng giảm ở cả hai chiều nhưng rất đông người dân đến để giao dịch. Đặc biệt, quầy mua rất tấp nập. Nhiều người mang vàng đi bán ngay sau khi giảm giá.

Chị Hoàng Anh, Q. Bình Thạnh mang khoảng 2 cây vàng đến bán lúc 10 giờ, chị liên tục nhìn lên bảng cập nhật giá vàng với tâm trạng khá hoang mang. Mặc dù giá giảm nhiều so với ngày hôm qua nhưng chị chấp nhận vì sợ vàng còn giảm nhiều hơn nữa.

Theo cửa hàng trưởng tiệm vàng Mi Hồng (chi nhánh chợ Bà Chiểu), chiều 24.2, người dân đã đổ xô đến đây để giao dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm