vut mat

HLV Phan Văn Tài Em: “Trọng tài cần công tâm hơn”

HLV Phan Văn Tài Em: “Trọng tài cần công tâm hơn”

0
Nhận bàn thua ở phút 90+4, HLV Tài Em bày tỏ sự tiếc nuối khi đội nhà vụt mất trận thắng trong tầm tay. Ông tiếp tục nhắc lại việc trọng tài chính đã bỏ qua một số tình huống cầu thủ của mình bị phạm lỗi trong vòng cấm.
Bà Hillary Clinton đã thua cuộc trước ông Donald Trump, bất chấp được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm làm chính trị /// Reuters

Báo Anh: Vì sao bà Hillary Clinton thất bại?

16

Từ chỗ được giới quan sát đánh giá rất cao, bà Hillary Clinton vụt mất lợi thế và chấp nhận thất bại trước ông Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Đặc biệt trên báo in ngày 15.1.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 15.1.2016

1
Thái lan 'nắn' dòng Mê Kông, ĐBSCL bị đe dọa; 'Vứt mất biển báo không phù hợp mà cũng không xong'; Tranh quý Việt trong bảo tàng ngàn tỉ ở Singapore; Jakarta rúng động vì khủng bố... là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.1.2016.
Mờ sẹo giúp phụ nữ tự tin hơn

Mờ sẹo giúp phụ nữ tự tin hơn

0
Phụ nữ ngày nay xinh đẹp, có học thức, độc lập trong suy nghĩ và cả tài chính. Chính vì vậy họ luôn tự tin trong công việc cũng như cuộc sống, dễ dàng nắm giữ và làm chủ hạnh phúc của riêng mình. Nhưng đôi khi chỉ vì một vết sẹo trên gương mặt đã khiến họ mất đi tự tin, để vụt mất những điều tốt đẹp mà mình đáng được nhận.
Bệnh “sĩ”, kẻ thù của tình yêu

Bệnh “sĩ”, kẻ thù của tình yêu

0
Có rất những chuyện tình chỉ vì bệnh “sĩ” mà nhiều cặp đã bỏ lỡ cơ hội, để tình yêu vụt mất, đến khi mọi sự đã muộn họ mới nhận ra nhưng không thể thay đổi được tình thế. Câu chuyện tôi kể sau đây là hoàn toàn có thật của T. - bạn tôi. Và cho đến bây giờ T. vẫn không biết phải giải quyết như thế nào cho hợp tình hợp lý...