WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10

0 Thanh Niên Online

Một thông báo đến từ trang hỗ trợ chính thức của WhatsApp cho thấy Meta sẽ ngừng hỗ trợ WhatsApp trên hai phiên bản iOS cũ là iOS 10 và iOS 11.

Theo Engadget, thông báo cho thấy người dùng iPhone cần cài đặt lên các phiên bản iOS 12 hoặc mới hơn để có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp. Mặc dù nội dung thông báo từ trang hỗ trợ WhatsApp không đề cập đến thời điểm công ty ngừng hỗ trợ iOS 10 và 11 nhưng ghi nhạn từ WABetaInfo cho thấy thời điểm ngừng hỗ trợ sẽ là sau ngày 24.10.2022.

WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10 - ảnh 1

WhatsApp sẽ từ bỏ hỗ trợ iPhone 5 hoặc 5C trở về trước kể từ ngày 24.10

AFP

Apple đã phát hành iOS 10 vào năm 2016 và iOS 11 vào năm 2017. iOS 11 là hệ điều hành mới nhất chạy trên iPhone không đi kèm chip 64 bit, chẳng hạn iPhone 5 và iPhone 5C. Nếu vẫn đang sở hữu các smartphone này, họ chỉ có cách lên đời iPhone mới hơn nếu muốn tiếp tục được WhatsApp hỗ trợ.

Thực tế công cụ nhắn tin này có thể tiếp tục hoạt động sau khoảng thời gian nói trên, tuy nhiên các bản cập nhật và thay đổi tương lai sẽ khiến trải nghiệm WhatsApp của người dùng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh iOS 12 trở về sau, người dùng cũng cần nâng cấp lên các phiên bản hệ điều hành Android 4.1 trở lên và KaiOS 2.5.0 trở lên nếu muốn nhận được hỗ trợ của WhatsApp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại Nokia Style+ với mã TA-1448 vừa được tiết lộ sau khi nhận chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.