Wifi Plus - Dự án mang lại nhiều “cộng” cho doanh nghiệp

0

Wifi Plus - dự án cung cấp giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp - của Công ty Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) đang là một trong những cái tên tạo nên sức hút và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới.

Wifi Plus - Dự án mang lại nhiều “cộng” cho doanh nghiệp

Dịch vụ trọn gói tiết kiệm nhất

Wifi marketing, hình thức tiếp cận khách hàng thông qua sóng wifi không còn quá mới mẻ với Việt Nam. Người dùng sẽ xem pop up quảng cáo khi chọn sóng wifi, sau đó kết nối vào mạng như bình thường. Với hình thức này, chủ doanh nghiệp có thể “quảng cáo” chương trình khuyến mãi, món ăn, thức uống mới… của mình đến khách hàng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống quản lý, chủ doanh nghiệp còn có thể có được dữ liệu của khách hàng để có những kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

Với mức chi phí trọn gói cực kỳ ưu đãi, Wifi Plus không chỉ mang đến giải pháp ưu việt mà còn mong muốn được san sẻ với khách hàng chi phí đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, Wifi Plus cũng hỗ trợ miễn phí công lắp đặt, áp dụng chính sách bảo hành thiết bị 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Wifi Plus - Dự án mang lại nhiều “cộng” cho doanh nghiệp - ảnh 1

Những phần “cộng” tiếp theo

Đúng như tên gọi, Wifi Plus đang nghiên cứu và tạo ra hàng loạt dịch vụ gia tăng khác để “cộng” vào gói wifi marketing hiện có. Một trong số đó, hiện đã được SPT triển khai thí điểm tại chính công ty và thu được nhiều kết quả tích cực chính là tính năng S-checkin. Được tích hợp vào thiết bị wifi và dữ liệu lưu trên “mây”, S-checkin giúp doanh nghiệp, các chủ quán, cửa hàng có thể quản lý được giờ giấc của nhân viên chỉ thông qua 1 cú click trên hệ thống.

Thay vì phải tốn khá nhiều chi phí cho máy chấm công như hiện tại, nhân viên cũng không phải tốn quá nhiều thời gian viết đơn xin phép, chỉ cần chọn sóng wifi và đánh checkin, điền các thông tin cần thiết: lí do đi muộn hoặc xin nghỉ… Toàn bộ dữ liệu sẽ được ghi lại và “sếp” chỉ cần mở hệ thống lên và kiểm tra! Không chỉ tiết kiệm, việc quản lý nhân sự theo “công nghệ” sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp và “hợp thời” hơn!

Ngoài ra, hàng loạt các tính năng “plus” khác cũng đã bắt đầu được đưa vào thử nghiệm và sớm đưa vào sản phẩm. Dự kiến, 2017 sẽ là năm “bùng nổ” của SPT trên mặt trận wifi marketing!

Wifi Plus - Dự án mang lại nhiều “cộng” cho doanh nghiệp - ảnh 2

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Wifi Plus - Dự án mang lại nhiều “cộng” cho doanh nghiệp - ảnh 3

Ngoài ra, nếu cửa hàng chuyển sang sử dụng hoặc lắp đặt đường truyền của nhà mạng SPT sẽ được giảm 20% chi phí và được cộng thêm 30% dung lượng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 08 54040 841, nhấn số nội bộ 206

Hotline: 1900 7176

Địa chỉ: 120 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm