Wings Production - Phụng sự tận tâm, chất lượng vươn tầm

0

Công ty TNHH truyền thông và giải trí Wings Production là phòng thu âm và sản xuất dịch vụ giải trí, truyền thông chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Luôn tự hào với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thu âm, phối khí, ghi hình, đào tạo và thiết kế. Hiện tại chất lượng phòng thu của Wings thuộc top các phòng thu âm tốt nhất tại TP.HCM, Wings luôn tự tin là nơi cho ra những sản phẩm audio, video uy tín, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Wings Production - Phụng sự tận tâm, chất lượng vươn tầm - ảnh 1

Lấy yếu tố chất lượng làm kim chỉ nam, Wings production luôn tập trung đầu tư vào trang thiết bị hiện đại nhất, hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp và sắc nét nhất đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, Wings là đơn vị được sự tín nhiệm của nhiều anh/chị ca sĩ, khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước.

Website: https://wings.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/wings.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/WingsProductions

Hotline (Zalo): 088.999.8488 - 0339.49.8488.

Trụ sở chính: 67 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.