World Cup 2022: Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha nhận tin sốc sau buổi tập

0 Thanh Niên Online

Tuyển Bồ Đào Nha vừa nhận tin sốc khi trung vệ trụ cột Danilo Pereira phải nghỉ thi đấu hết vòng bảng World Cup 2022 vì gãy xương sườn.

Theo thông tin từ tuyển Bồ Đào Nha ngày 27.11, hậu vệ Danilo Pereira sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2022 sau khi anh bị gãy 3 xương sườn trong 1 buổi tập.

World Cup 2022: Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha nhận tin sốc sau buổi tập - ảnh 1

Trung vệ Danilo Pereira bị gãy 3 xương sườn trong buổi tập

AFP

Danilo đá chính cùng với Ruben Dias ở trung tâm hàng thủ tuyển Bồ Đào Nha trong chiến thắng 3-2 trước Ghana ở trận ra quân bảng H. Cầu thủ của CLB PSG đã bị đau trong buổi tập hôm 26.11 và bị loại khỏi các trận đấu của tuyển Bồ Đào Nha với Uruguay (2 giờ ngày 29.11) và Hàn Quốc (22 giờ ngày 2.12).

Cầu thủ 31 tuổi này sẽ trải qua các cuộc kiểm tra thêm để xác định liệu anh có thể trở lại nếu tuyển Bồ Đào Nha lọt vào vòng 1/8 hay không. Tuy nhiên, việc thiếu trung vệ trụ cột này là tin xấu cho Cristiano Ronaldo và đồng đội khi họ đang hướng đến thành công tại World Cup 2022, nơi được được xem là giải đấu lớn cuối cùng của CR7.

Tuyển Bồ Đào Nha hiện đứng đầu bảng H với 3 điểm, trong khi Hàn Quốc và Uruguay đều có 1 điểm, và Ghana chưa có điểm nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm