Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc viết hẳn một bài rap tên Brother - Gửi đến anh Minh Nhựa để tặng cho người bạn thân đại gia từng khiến Wowy nhận nhiều bình luận trái chiều.

Sau Rap Việt mùa 1 năm 2020, cái tên Wowy dần được khán giả quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, cuộc sống riêng tư của chàng rapper này cũng thành đề tài bàn tán.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 1

Nói về những điều tiếng xoay quanh tình bạn với đại gia Minh Nhựa, chủ nhân bản rap Thiên đàng chia sẻ: “Mọi người quan tâm đến câu chuyện của Wowy, Wowy cũng rất là cảm ơn. Những người bạn mà mình được gặp trong cuộc sống của mình đều đáng quý. Rất khó để có nhiều người bạn ở cùng 1 thời điểm”.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 2

“Một người bạn thân của Wowy có nói rằng trong cuộc sống chúng ta ở mỗi thời điểm chúng ta chỉ có 3 người bạn thân thôi. Thời gian trôi đi, 3 người bạn thân này sẽ thay thế bằng 3 người bạn thân khác. Nhìn thì chúng ta có vẻ có nhiều bạn, nhưng thực ra chỉ có 3 thôi.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 3

Vì vậy Wowy cũng rất trân trọng, quý mến những người bạn của mình và sẽ cố gắng giữ cho bạn bè mình cùng với mình có một quãng đường đồng hành cùng nhau thật vui vẻ hạnh phúc và hỗ trợ cho nhau”, anh chia sẻ.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 4

Tuy nhiên, việc viết hẳn một bài rap để tặng cho người bạn thân đại gia từng khiến Wowy nhận nhiều bình luận trái chiều.

“Mercedes màu xanh trong cơn mưa lướt đi thật nhanh

Mercedes màu xanh không biết khi nào trời tạnh

Mercedes màu xanh đi về hướng Long Thành

Mercedes màu xanh bên trong Mercedes màu xanh”

Trích Brother - Gửi đến anh Minh Nhựa

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 5

Bài rap này đã khiến Wowy bị nhiều người chỉ trích là nịnh bợ để lấy lòng đại gia Minh Nhựa. Anh nói gì về những bình luận này? Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm