xa cam binh

Đoàn trường nấu cơm miễn phí phục vụ thí sinh

Đoàn trường nấu cơm miễn phí phục vụ thí sinh

0
Đoàn trường Trường THPT Cẩm Bình, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tình Hà Tĩnh, đã tổ chức nấu 200 suất cơm trưa miễn phí phục vụ thí sinh thi có hoàn cảnh khó khăn và ở xa trường này.
Mắt thần của biển

Mắt thần của biển

0
Những người lính của Trạm ra đa 570 trên đỉnh núi thuộc đảo Bình Ba, xã Cam Bình, TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) được ví là “mắt thần của biển”.
Thả đồi mồi về biển

Thả đồi mồi về biển

0
Sáng 8.9, tại vùng biển gần đảo Bình Ba (xã Cam Bình, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), bà Nguyễn Thị Hòa (55 tuổi, trú thôn Bình Ba Tây, xã Cam Bình) đã thả một con đồi mồi dứa nặng 20 kg (tên khoa học là Chelonia mydas) về biển (ảnh).
Suýt chìm tàu, hơn 70 hành khách hoảng loạn

Suýt chìm tàu, hơn 70 hành khách hoảng loạn

0
(TNO) Trưa 8.9, trong khi đang di chuyển từ cảng Đá Bạc (TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) về đảo Bình Ba, xã Cam Bình (TP.Cam Ranh), chiếc tàu mang số hiệu KH 0021 đã bị nghiêng hẳn qua một bên, nước tràn vào tàu. Rất may, nhiều tàu thuyền lớn nhỏ của người dân địa phương đã kịp thời ra ứng cứu.
Phóng sinh đồi mồi

Phóng sinh đồi mồi

0
(TNO) Sáng nay 8.9, tại vùng biển gần đảo Bình Ba (xã Cam Bình, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), bà Nguyễn Thị Hòa (55 tuổi, trú thôn Tây, xã Cam Bình) đã thả một con đồi mồi dứa nặng 20 kg (tên khoa học là Chelonia mydas) về biển (ảnh).
Cưa đầu đạn: 2 người chết, 2 bị thương

Cưa đầu đạn: 2 người chết, 2 bị thương

0
Chiều 26.4, tại thôn Bình Ba, xã Cam Bình, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) xảy ra vụ nổ đầu đạn. Trước đó, bốn ngư dân Lê Thành (25 tuổi), Nguyễn Hải Sơn (29 tuổi), Đào Văn Trung (43 tuổi, cùng ở thôn Bình Ba) và Nguyễn Văn Vết (24 tuổi, ở H.Tuy Phong, Bình Thuận) nhặt được quả đạn pháo 105 mm dưới biển.
Làm giàu từ cây cao su

Làm giàu từ cây cao su

0
Đó là Vương Công Tiến, hiện ở nông trường cao su Xa Cam (Bình Phước). Cuối năm 1991, tình cờ Vương Công Tiến vào ấp An Tấn, xã An Phú, huyện Bình Long thăm một người bạn. Lúc ấy, khu vực này còn là một rừng lồ ô. Biết được sự cần cù, chịu khó của anh, bác Sáu, một người dân địa phương cho anh hơn 2,5 ha đất và rủ anh vào cùng vào làm rẫy cho vui. Sau mấy năm trồng lúa, anh quyết định đầu tư cho cây cao su vì đây là cây mang tính lâu dài, sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất cao.
An ninh - Trật tự

An ninh - Trật tự

0
Nổ thuyền, 5 người mất tích và bị thương. vào khoảng 3 giờ sáng qua 26/1, một chiếc thuyền đang di chuyển trên vùng biển xã Cam Bình, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã phát nổ và bị chìm khiến 2 người mất tích và 3 người bị thương nặng. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ nổ. (X.H)