Xả súng ở một trung tâm y tế Mỹ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một tay súng đã giết chết 1 người, làm 2 người bị thương nặng rồi tự sát tại một trung tâm y tế thuộc khu vực Renown, thành phố Reno, bang Nevada (Mỹ).

(TNO) Một tay súng đã giết chết 1 người, làm 2 người bị thương nặng rồi tự sát tại một trung tâm y tế thuộc khu vực Renown, thành phố Reno, bang Nevada (Mỹ).

Vụ xả súng xảy ra tại phòng chờ của bệnh nhân, ở tầng ba của Trung tâm y tế Renown, vào trưa 17.12 (giờ địa phương), theo AFP.

Nhân chứng tên Kandy Hall cho AFP biết tay súng nọ bước vào phòng chờ, mở cửa vào phòng trực của bác sĩ rồi xả súng.

Các y bác sĩ hô lên: “Hắn ta có súng. Chạy ra khỏi đây ngay” và các bệnh nhân hoảng loạn bỏ chạy ra khu vực thang máy, thang thoát hiểm, bà Hall kể lại.

Cảnh sát thành phố Reno xác nhận có 2 người thiệt mạng, trong đó tay súng đã tự sát, nhưng chưa công bố động cơ của vụ xả súng.

Hồi tuần rồi, một nam sinh đã xả súng tại Trường trung học Arapahoe ở bang Colorado làm bị thương ít nhất 2 học sinh rồi tự sát.

Phúc Duy

>> Mỹ: Học sinh xả súng tại trường rồi tự sát
>> Đại học Yale của Mỹ bị đe dọa xả súng
>> Xả súng tại Mỹ, 2 người bị thương, nghi phạm biến mất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con ngã xe chết, bố mẹ kiện công ty sản xuất xe

Con ngã xe chết, bố mẹ kiện công ty sản xuất xe

Los Angeles Times ngày 5.8 đưa tin một gia đình ở khu Pacific Palisades, Los Angeles, bang California (Mỹ) đã nộp đơn kiện Công ty xe đạp điện Rad Power Bikes sau khi con gái của họ, Molly Steinsapir (12 tuổi), ngã xe rồi qua đời do chấn thương sọ não.