Xả súng tại tiệc mừng tốt nghiệp đại học, 8 người chết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Các tay súng đã tấn công vào một bữa tiệc ăn mừng tốt nghiệp đại học tại một căn nhà ở bang Bolivar của Venezuela, giết chết 8 người.

Reuters dẫn lời các công tố viên Venezuela ngày 21.7 cho biết một nhóm người đàn ông đã xả súng liên tục vào những người trong bữa tiệc tại căn nhà ở thị trấn Caicara del Orinoco, bang Bolivar.

Tờ Correo del Caroni (Venezuela) dẫn lời một quan chức giấu tên cho rằng các tay súng đã giết chết không thương tiếc từng người một và không còn ai trong căn nhà sống sót.

Venezuela là một trong số những quốc gia có tỷ lệ giết người thuộc hàng nghiêm trọng nhất thế giới. Những vụ xả súng thường xuyên xảy ra, nhưng đây là vụ xả súng có nhiều thương vong nhất ở nước này, theo Reuters.

Chính quyền Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đối mặt với áp lực về việc khẳng định năng lực của chính phủ trong việc kéo giảm tỷ lệ tội phạm, vốn là điều lo ngại lớn nhất của người dân nước này, theo Reuters.

Phúc Duy

>> Mỹ dọa mạnh tay với Venezuela về vụ Snowden
>> Tổng thống Venezuela chính thức kết hôn
>> Nữ bộ trưởng Venezuela kêu gọi từ bỏ Facebook
>> Snowden xin tị nạn tại Venezuela
>> Venezuela mở lời nhưng Snowden vẫn chưa liên lạc
>> Venezuela, Bolivia, Nicaragua có thể cho Snowden tị nạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con ngã xe chết, bố mẹ kiện công ty sản xuất xe

Con ngã xe chết, bố mẹ kiện công ty sản xuất xe

Los Angeles Times ngày 5.8 đưa tin một gia đình ở khu Pacific Palisades, Los Angeles, bang California (Mỹ) đã nộp đơn kiện Công ty xe đạp điện Rad Power Bikes sau khi con gái của họ, Molly Steinsapir (12 tuổi), ngã xe rồi qua đời do chấn thương sọ não.