Xác minh clip cô gái bị chủ quán chửi bới, tát vào mặt giữa chợ Xanh

0 Thanh Niên Online

Lực lượng chức năng P.Dịch Vọng Hậu sẽ cử lực lượng xác minh clip về một cô gái bị nữ chủ quán quần áo chửi bới rồi tát vào mặt khi đi mua hàng tại chợ Xanh (P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái bị chủ quán quần áo tấn công khi đi mua hàng tại chợ Nhà Xanh (còn được gọi là chợ Xanh, ở P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Xác minh clip cô gái bị chủ quán chửi bới, tát vào mặt giữa chợ Xanh  - ảnh 1

Thông tin về sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội

Chụp màn hình

Theo clip được đăng tải, do cô gái trả giá quần áo không hợp lý nên nữ chủ quán không hài lòng. Người này văng tục rồi vung tay tát vào mặt khách hàng. Cô gái bị tấn công đã hoảng sợ và chạy thẳng ra cửa nhưng vẫn bị đe doạ "thích chết không?" của chủ quán.

Công an làm việc với người bán hàng tát cô gái giữa chợ Xanh

Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số người xem đều không hài lòng với cách cư xử của nữ chủ quán. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng, đây là chuyện diễn ra hàng ngày ở khu chợ này.

"Nhìn chợ Xanh thích vì cái gì cũng có nhưng đi thì sợ thật, hỏi giá xong mà không mua là tới công chuyện ngay", một người dùng có tên Thu Hồng bình luận dưới bài đăng clip kể trên.

"Tôi đi chợ xanh 1 lần và không bao giờ quay lại vì liên tục bị kéo vào xem hàng. Nếu trót trả giá sản phẩm nào mà không mua thì chắc chắn bị chửi", bạn Nguyễn Duyên cho hay.

Xác minh clip cô gái bị chủ quán chửi bới, tát vào mặt giữa chợ Xanh  - ảnh 2

Cô gái đeo khẩu trang (trái) bị chủ quán tấn công

chụp màn hình

Liên quan đến sự việc, sáng 9.12, trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ lãnh đạo UBND P.Dịch Vọng Hậu (Q.Cầu Giấy) cho biết, chính quyền phường đã nhận được thông tin về đoạn clip kể trên và sẽ cử lực lượng xác minh. "Nếu đúng có sự việc này xảy ra, phường sẽ xử lý nghiêm", lãnh đạo UBND P.Dịch Vọng Hậu nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm