Xbox Cloud Gaming cải tiến hiệu suất cho iOS

0 Thanh Niên Online

Microsoft tuyên bố sẽ mang đến cho người dùng iOS hiệu suất tuyệt vời hơn khi sử dụng dịch vụ Xbox Cloud Gaming.

Theo VCG, Microsoft đã giới thiệu về hiệu suất được cải tiến và tăng đáng kể cho Xbox Cloud Gaming trên các thiết bị iOS.

Xbox Cloud Gaming cải tiến hiệu suất cho iOS - ảnh 1
Xbox Cloud Gaming trên iOS sẽ mượt mà hơn sau khi cải thiện hiệu suất

VCG

“Trên dịch vụ Xbox Cloud Gaming, chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng những phản hồi của người chơi. Cộng đồng đã yêu cầu trải nghiệm tốt hơn trên iOS và kết quả là chúng tôi đã mang đến những cải tiến lớn về hiệu suất cho tất cả các thiết bị iPhone và iPad được hỗ trợ. Với những cải tiến này, bạn sẽ có trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn và nhanh nhạy hơn.” Công ty cho biết trong một bài đăng trên Xbox Wire vào ngày 14.3.

Không rõ chính xác khi nào những cải tiến này được triển khai, nhưng Xbox cho biết họ đã thấy sự gia tăng đáng kể những phản hồi tích cực của người chơi sau những thay đổi. Cũng như mang lại mức độ tương tác cao hơn, gồm cả thời gian chơi game lâu hơn 35%.

Gần đây theo thông tin đã được tiết lộ rằng Microsoft đang có kế hoạch giới thiệu khả năng hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím cho Xbox Cloud Gaming. Hiện tại Xbox Cloud Gaming chỉ hỗ trợ những bộ điều khiển console và điều khiển màn hình cảm ứng trên thiết bị di động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.