Xbox Game Pass hiện có hơn 100 trò chơi hỗ trợ cảm ứng

0 Thanh Niên Online

Một cột mốc mới cho Xbox Game Pass khi dịch vụ này đã có hơn 100 trò chơi có thể trải nghiệm trên các thiết bị cảm ứng.

Theo The Verge, gã khổng lồ Microsoft vừa bổ sung thêm 13 tựa game vào danh sách các trò chơi hỗ trợ cảm ứng trên dịch vụ Xbox Game Pass. Động thái này đánh dấu cột mốc mới với hơn 100 trò chơi trên Xbox Game Pass được hỗ trợ thao tác cảm ứng Xbox.

Xbox Game Pass hiện có hơn 100 trò chơi hỗ trợ cảm ứng - ảnh 1

Xbox Game Pass hỗ trợ cảm ứng cho hơn 100 tựa game

Các trò chơi vừa được bổ sung gồm có: Art of Rally, Boyfriend Dungeon, Crown Trick, Curse of the Dead Gods, Gears Tactics, Lethal League Blaze, Signs of the Sojourner, The Ascent, Train Sim World 2, Yakuza 0, Yakuza 6: The Song of Life, Yakuza Kiwami và Yakuza Kiwami 2.

Việc hỗ trợ cảm ứng cho phép thành viên Xbox Game Pass phát trực tuyến trò chơi trên máy tính Windows, thiết bị iOS cũng như điện thoại và máy tính bảng Android mà không cần đến tay cầm điều khiển. Các nhà phát triển đã tạo ra các thao tác điều khiển trên màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh, thêm điều khiển cảm biến con quay hồi chuyển và nhiều hơn thế nữa để cải thiện trải nghiệm việc chơi trò chơi trên màn hình cảm ứng.

Điều khiển cảm ứng lần đầu tiên ra mắt cùng với Xbox Cloud Gaming (xCloud) vào một năm trước, với tựa game duy nhất là Minecraft Dungeons được hỗ trợ. Microsoft đã mở rộng hỗ trợ lên 10 trò chơi một tháng sau đó, việc tăng thêm số lượng trò chơi cứ thế được công ty thực hiện đều đặn mỗi tháng cho đến nay, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm dịch vụ với nhiều trò chơi hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.