Xbox mở rộng việc thử nghiệm các tính năng mới nhất

0 Thanh Niên Online

Xbox đang cho phép nhiều người hơn thử nghiệm các tính năng mới nhất của máy chơi game.

The The Verge, Microsoft đang mở các vòng thử nghiệm Xbox dành cho những người được mời để họ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của nền tảng.

Xbox mở rộng việc thử nghiệm các tính năng mới nhất - ảnh 1

Xbox mở rộng thêm những người thử nghiệm tính năng mới

Xbox

Thử nghiệm Xbox gồm có nhiều cấp độ, đặc biệt là các vòng thử nghiệm Alpha cũng như Alpha Skip-Ahead sẽ có các tính năng của máy chơi game Xbox có thể chưa từng ra mắt công khai. Microsoft thường giữ những vòng Alpha này ở chế độ chỉ được mời mới có thể tham gia, dành riêng cho những người thường xuyên cung cấp phản hồi thông qua những vòng thử nghiệm Xbox khác.

Giờ đây, công ty đang mời những người thử nghiệm khác của Xbox hoàn thành một cuộc khảo sát để được xem xét tham gia vào các vòng Alpha hoặc Alpha Skip-Ahead. Cuộc khảo sát có sẵn trong ứng dụng Xbox Insider Hub và Microsoft cho biết không quan trọng dù hiện tại bạn đang ở trong vòng thử nghiệm nào hoặc đã từng tham gia vào chương trình Xbox Insider hay chưa.

Microsoft đã thử nghiệm một loạt các tính năng mới của bảng điều khiển Xbox với những người thử nghiệm Alpha và Alpha Skip-Ahead trong 12 tháng qua, gồm cả việc phát hành sớm trình duyệt Edge Chromium. Nếu bạn muốn dùng thử các tính năng mới nhất, thì vòng Skip-Ahead là nơi có nhiều bản cập nhật nhất, nhưng hãy lưu ý rằng đôi khi có một số lỗi xuất hiện ở các bản dựng và có thể ảnh hưởng đến trò chơi hoặc ứng dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm