xe buyt 5 sao

Đã có xe buýt từ ga quận 8 đến Gò Công

Đã có xe buýt từ ga quận 8 đến Gò Công

9
Sở GTVT TP.HCM đã có định hướng phát triển tuyến xe buýt từ ga hành khách xe buýt Q.8 đến Gò Công (Tiền Giang) trên QL50 kể từ ngày 15.5.2016, nhằm tạo thuận lợi cho người dân đi lại, vì đây là tuyến đường ngắn, chỉ có 49 km.
Xe buýt '5 sao' đi sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi lộ trình

Xe buýt '5 sao' đi sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi lộ trình

4
Ngày 4.5, Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết tuyến xe buýt “5 sao” chất lượng cao mã số 109 từ công viên 23.9 (Q.1) đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và ngược lại vừa thay đổi lộ trình.
Chào xe buýt 5 sao

Chào xe buýt 5 sao

0
Giao thông đường bộ ở TP.HCM và thủ đô Hà Nội vừa xuất hiện thêm một loại phương tiện giao thông công cộng được gọi bằng cái tên rất “đẳng cấp”: xe buýt 5 sao - từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài vào trung tâm thành phố.
Xe buýt chất lượng cao phục vụ người dân và du khách quốc tế với tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm thành phố và ngược lại - Ảnh: Độc Lập

Đi xe buýt 5 sao từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm

8
Sau 1 ngày khai trương, tuyến xe buýt 109 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố (và ngược lại, điểm dừng là công viên 23.9, quận 1) vẫn còn vắng khách dù nhu cầu di chuyển theo tuyến đường này khá cao. 
/form>