Xe máy va chạm xe ben, mẹ tử vong tại chỗ, con nguy kịch

0 Thanh Niên Online

Va chạm với xe ben chạy cùng chiều, anh Công bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Mẹ anh Công tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an H. Trảng Bom tiếp tục điều tra, làm rõ /// Ảnh: Trung Nguyên
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an H. Trảng Bom tiếp tục điều tra, làm rõ
Ảnh: Trung Nguyên

Khoảng 12 giờ ngày 27.2, tại Km 1839 trên QL1A, thuộc địa bàn ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, H.Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ, một người nguy kịch.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào thời gian trên anh, Bùi Thành Công (34 tuổi, ngụ ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc, H.Thống Nhất), điều khiển xe máy BS 60V2 - 1430 lưu thông theo hướng Long Khánh - Biên Hoà, chở theo mẹ ruột là bà Trịnh Thị Huê.

Khi đến đoạn Km 1839, xe máy do anh Công điều khiển bất ngờ va chạm với xe ben (chưa có biển số, không rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều phía sau. Cú va chạm khiến bà Huê văng xuống đường, tử vong tại chỗ, anh Công bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Thịnh và Công an H.Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường, điều tiết, phân luồng giao thông, xử lý vụ việc.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe ben cũng đã rời khỏi hiện trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm