Cướp xe máy giữa ban ngày

Cướp xe máy giữa ban ngày

1
Đoạn clip 6 người đi 3 xe dàn cảnh cướp 2 chiếc xe máy trước sự bất lực của bảo vệ khiến nhiều cư dân mạng thấy bất an và phẫn nộ.
Grabbike và xe ôm truyền thống xô xát đổ máu ở Biên Hòa

Grabbike và xe ôm truyền thống xô xát đổ máu ở Biên Hòa

0
Một vụ xô xát giữa những người chạy xe ôm truyền thống và những người chạy xe ôm công nghệ của hãng GrabBikie xảy ra tại công viên Amata, thuộc phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào khoảng 9 giờ sáng 16.1.2018.
Xe ôm truyền thống ở Bến xe Miền Tây (Q.Bình Tân, TP.HCM) ngăn không cho PV đậu xe

PV Thanh Niên nhập vai trải nghiệm ‘cuộc chiến’ xe ôm khốc liệt

7
Trong quá trình nhập vai làm tài xế Grab ở TP.HCM, PV Thanh Niên nhiều lần bị cánh xe ôm truyền thống (XOTT) chửi bới, dọa đánh và cũng nghe được câu chuyện tài xế Grab trả thù kiểu côn đồ đối với cánh XOTT. Tranh giành khách thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có trường hợp đổ máu.
Sao phải đụng độ?

Sao phải đụng độ?

0
Cuộc đụng độ giữa những người chạy xe ôm truyền thống và xe ôm Grab tối 15.6 ở Bến xe Miền Tây (TP.HCM) lên một mức báo động mới khi công an buộc phải nổ súng chỉ thiên để vãn hồi tình hình.
Xe ôm công nghệ lên ngôi cũng là lúc những xe ôm truyền thống rơi vào ế ẩm khách /// ẢNH: AN HUY

Xe ôm ngoắc khách lao đao trước xe ôm 'chọt chọt smart phone'

40
Người Sài Gòn hiện nay không khó nhận ra những xe ôm công nghệ Grab hay Uber khi chỉ 'chọt chọt smart phone' là có ngay. Cuộc 'cạnh tranh' giờ càng khốc liệt khiến xe ôm truyền thống co ro đìu hiu ngồi đốt thuốc bên đường.