Hyundai Hà Đông: 10 năm đồng hành cùng bạn

0
Kỷ niệm 10 năm thành lập, Hyundai Hà Đông giảm giá sâu cho tất cả khách hàng làm dịch vụ từ ngày 8.6 - 30.6.2020.
Hyundai Hà Đông một trong những đại lý 3S chính hãng lớn nhất của Hyundai TC MOTOR tại miền Bắc, đạt tiêu chí về cơ sở vật chất, nhận diện thương hiệu, trang thiết bị, có showroom, xưởng dịch vụ chuẩn Hyundai toàn cầu.
Tháng 6 này, để kỷ niệm 10 năm thành lập, Hyundai Hà Đông giảm giá sâu cho khách hàng làm dịch vụ. Cụ thể, từ ngày 8.6 - 30.6.2020, tất cả khách hàng sẽ được giảm giá các loại hình dịch vụ sau đây:
- Giảm giá 50% vệ sinh khoang động cơ
- Giảm giá 50% diệt khuẩn khử mùi
- Giảm giá 20% lọc dầu (lọc nhớt)
- Giảm giá 20% dầu máy.
Quả thật là tin vui cho tất cả các chủ sở hữu “xế hộp”. Đây thường là những loại hình dịch vụ phổ biến mà hầu hết khi bảo dưỡng xe hơi đều phải làm. Thời gian này, khi sử dụng dịch vụ tại Hyundai Hà Đông trong, khách hàng có thể tối ưu chi phí sửa chữa cho xe. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm một trong những xưởng dịch vụ 3S lớn nhất miền Bắc. Hãy nhanh tay đăng ký lịch hẹn để có một trải nghiệm chu đáo nhất tại Hyundai Hà Đông nhé.
Liên hệ nhận khuyến mãi dịch vụ: m.me/Hyundai.hadong.htc
Hyundai Hà Đông - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.
Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. Hotline dịch vụ: 0983.597.938

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mua Tucson - Lo gì về giá

Mua Tucson - Lo gì về giá

Nhằm kích cầu cho ngành ô tô trong nước, từ ngày 28.6 đến 31.12.2020, xe ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước sẽ được giảm 50% phí trước bạ.
Range Rover Evoque 2020 - mẫu xe mang đậm phong cách thời thượng

Range Rover Evoque 2020 - Sang chảnh, lái hay

Không giống như đối thủ Porsche Macan chỉ thiên về yếu tố thể thao và cảm giác lái, Range Rover Evoque 2020 ngoài những yếu tố trên còn mang đến phong cách thời thượng cho người lái tại bất kỳ nơi nào chiếc xe xuất hiện.