Hyundai Hà Đông: 10 năm đồng hành cùng bạn

0
Kỷ niệm 10 năm thành lập, Hyundai Hà Đông giảm giá sâu cho tất cả khách hàng làm dịch vụ từ ngày 8.6 - 30.6.2020.
Hyundai Hà Đông một trong những đại lý 3S chính hãng lớn nhất của Hyundai TC MOTOR tại miền Bắc, đạt tiêu chí về cơ sở vật chất, nhận diện thương hiệu, trang thiết bị, có showroom, xưởng dịch vụ chuẩn Hyundai toàn cầu.
Tháng 6 này, để kỷ niệm 10 năm thành lập, Hyundai Hà Đông giảm giá sâu cho khách hàng làm dịch vụ. Cụ thể, từ ngày 8.6 - 30.6.2020, tất cả khách hàng sẽ được giảm giá các loại hình dịch vụ sau đây:
- Giảm giá 50% vệ sinh khoang động cơ
- Giảm giá 50% diệt khuẩn khử mùi
- Giảm giá 20% lọc dầu (lọc nhớt)
- Giảm giá 20% dầu máy.
Quả thật là tin vui cho tất cả các chủ sở hữu “xế hộp”. Đây thường là những loại hình dịch vụ phổ biến mà hầu hết khi bảo dưỡng xe hơi đều phải làm. Thời gian này, khi sử dụng dịch vụ tại Hyundai Hà Đông trong, khách hàng có thể tối ưu chi phí sửa chữa cho xe. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm một trong những xưởng dịch vụ 3S lớn nhất miền Bắc. Hãy nhanh tay đăng ký lịch hẹn để có một trải nghiệm chu đáo nhất tại Hyundai Hà Đông nhé.
Liên hệ nhận khuyến mãi dịch vụ: m.me/Hyundai.hadong.htc
Hyundai Hà Đông - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.
Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. Hotline dịch vụ: 0983.597.938

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MG HS có thiết kế thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi

MG HS 1.5 Trophy - 'Gia vị lạ' trong làng xe SUV

Trong số các dòng xe SUV quen thuộc với thị trường Việt Nam, MG HS 1.5 Trophy theo phong cách châu Âu, nội thất trông như xe sang và khả năng vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu.
VinFast President, mẫu xe thể hiện khả năng và tầm vóc của người Việt

VinFast President - Khi người Việt vươn tầm xe sang

Thể hiện rõ năng lực chuyên môn cũng như khả năng vươn tầm quốc tế, VinFast President được phát triển số lượng giới hạn dành cho khách hàng đặc biệt. Chiếc SUV 7 chỗ Full-size mang thương hiệu Việt không chỉ là xe hạng sang mà còn là cỗ máy thú vị để cầm lái.