BMW 3-Series sơn màu Camo độc đáo tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
BMW 3-Series đời cũ E90 được độ theo phong cách Wide Body ấn tượng, xe còn nổi bật với nước sơn camo ''xịn'' thay vì dán như trên nhiều dòng xe hiện nay.
BMW 3-Series được sơn màu camo độc đáo tại Việt Nam BMW 3-Series được sơn màu camo độc đáo tại Việt Nam
BMW 3-Series được sơn màu camo độc đáo tại Việt Nam
Chiếc BMW 3-Series độ wide body (E90) bởi một garage tại TP.HCM, được thực hiện trong vòng 1 tháng. Chủ nhân chiếc BMW 3-Series thay vì dán decal camo như phong trào gần đây lại chọn phương án sơn trực tiếp phong cách này lên thân xe. Do vậy, chiếc xe có màu sơn Camo “xịn” hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay.
Ngoài màu sơn độc đáo theo phong cách quân đội, chiếc BMW 3-Series này còn được mạnh tay độ thêm bộ Wide Bodykit khiến thân xe rộng hơn nguyên bản. Kiểu độ này giống phong cách chơi xe ở Nhật Bản thường bắt gặp trên một số hãng độ nổi tiếng như: Liberty-Walk, RAUH-Welt BEGRIFF hay Rocket Bunny - GReddy... 
BMW 3-Series sơn màu Camo độc đáo tại Việt Nam - ảnh 1
Chủ xe chọn cách sơn trực tiếp chứ không dán decal như phong trào hiện nay

Phần đầu xe được thiết kế theo phong cách của BMW M3 đời mới, một số chi tiết được sơn đen như 2 kính chiếu hậu, các tay nắm cửa, lưới tản nhiệt kết hợp cùng 3 sọc màu ấn tượng đặc trưng của BMW M. Nắp capô với những đường gợn và hốc lấy gió vào làm mát động cơ khá hầm hố. Hai chính chiếu hậu được sơn đen bóng và cánh gió cỡ lớn được gắn phía sau xe theo phong cách xe đua đường phố
Hoàn thiện cho vẻ đẹp của chiếc xe là bộ mâm kích thước lớn 20 inch từ hãng sản xuất mâm HRE được thay thế để phù hợp với bộ bodykit mới. Bộ mâm này được sơn viền màu cam theo ý thích của chủ xe.
BMW 3-Series sơn màu Camo độc đáo tại Việt Nam - ảnh 2
Ngoài màu sơn độc đáo, chiếc BMW 3-Series này còn nổi bật với bộ wide bodykit hầm hố
Toàn bộ công đoạn độ xe được thực hiện trong một thời gian dài, chỉ riêng màu sơn độc đáo của chiếc xe thi công trong 1 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm