Đậu trên bãi biển, Ford Transit bị thủy triều cuốn trôi

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông đậu chiếc Ford Transit trên bãi biển đã không lường trước được hậu quả khi thủy triều lên.
Ford Transit ngập trong nước biển khi thủy triều lên Ford Transit ngập trong nước biển khi thủy triều lên
Ford Transit ngập trong nước biển khi thủy triều lên
Một chiếc Ford Transit đậu trên bờ biển gần Brean, Somerset nước Anh. Có lẽ người chủ xe đã quên mất rằng thủy triều sắp đến và chiếc xe có khả năng bị cuốn trôi ngay tức thì. Đúng như vậy, chỉ vài phút sau chiếc xe của anh ta đã bị đại dương nuốt chửng làm dấy lên cuộc tìm kiếm điên cuồng để cứu những người bên trong xe.
Đậu trên bãi biển, Ford Transit bị thủy triều cuốn trôi - ảnh 1
Chiếc xe xấu số bị thủy triều cuốn trôi do chủ xe bất cẩn
Cảnh sát và đội cứu hộ địa phương nhận được cuộc gọi từ người dân và ngay lập tức tiến hành cuộc tìm kiếm. Thời điểm đó họ không biết rằng còn ai ở trong xe khi chiếc Transit bị cuốn xuống biển hay không. Bất chấp mọi nỗ lực của đội cứu hộ, chiếc xe vẫn chưa thể đưa lên mặt đất. May thay, chủ sở hữu xuất hiện an toàn và khẳng định không còn ai trên xe cuộc tìm kiếm tưởng chừng vô vọng mới có thể dừng lại.
Phải đến sáng hôm sau khi thủy triều rút, đội cứu hộ mới có thể mang chiếc Transit trả lại cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, khi một chiếc xe bị ngập trong nước biển chi phí sửa chữa là rất tốn kém và độ bền không cao. Có lẽ, đây sẽ là một bài học đắt giá mà người đàn ông này không thể nào quên.
Về phía nhà chức trách, họ đang sử dụng tình huống này như một hồi chuông cảnh tỉnh về trường hợp xấu nhất và kêu gọi các chủ xe nên chú ý đậu xe đúng nơi quy định trên bãi biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".