Điệp viên 007, James Bond chán xe hơi ‘thường’ trong phim mới

0 Thanh Niên Online
Trong phần mới của series phim “Điệp viên 007”, James Bond lần đầu tiên sử dụng một chiếc xe hơi “điệp viên” thực thụ vì nó có thể di chuyển gần như không phát ra tiếng động.
Siêu điệp viên sẽ sử dụng xe điện trong phim mới Siêu điệp viên sẽ sử dụng xe điện trong phim mới
Siêu điệp viên sẽ sử dụng xe điện trong phim mới

Điệp viên 007 đang trở lại khi diễn viên Daniel Craig sau nhiều lần từ chối đã chấp nhận mức thù lao cao hơn, tới 25 triệu USD để tiếp tục vào vai James Bond được nhiều fan hâm mộ. Như thường lệ, bạn đồng hành của Điệp viên 007 vẫn là một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Aston Martin với nhiều chức năng đặc biệt không kém gì các robot biến hình trong series Transformer.

Tuy nhiên, trong phần mới người bạn đồng hành mới của James Bond hứa hẹn sẽ trở thành một điệp viên thực thụ với khả năng di chuyển gần như không tiếng động bên cạnh nhiều “kỹ năng” “ngầu lòi” khác. Tất cả là nhờ hệ thống truyền động điện, không khí thải cũng không tiếng động của chiếc sedan Rapide E trong phim mới.

Là một chiếc xe thể thao chạy điện, Aston Martin Rapide E chỉ sản xuất giới hạn 155 chiếc trên toàn thế giới có thể tạo ra công suất 602 mã lực cho tốc độ tối đa giới hạn ở 249 km/giờ. Bộ pin 65 kWh giúp xe có thể chạy liên tục 322 km mỗi lần sạc đầy với 2 động cơ điện dẫn động tới bánh sau.

Điệp viên 007, James Bond chán xe hơi ‘thường’ trong phim mới - ảnh 1
Điệp viên 007 gắn liền với những chiếc xe Aston Martin

Rõ ràng, sức mạnh là quá đủ nhưng phạm vi hoạt động dường như vẫn chưa đủ để lên phim… điệp viên. Nhưng dù sao thì bắt kịp xu thế là đủ, những thứ khác có hay không không quan trọng bởi bản thân vô số tính năng “đặc dị” của xe trên phim cũng là một sự phi lý.

Cho tới thời điểm này vẫn không có nhiều thông tin liên quan tới câu chuyện trong bộ phim Điệp viên 007 mới nhưng dự kiến nó có tên là Shatterhand. Việc James Bond sử dụng xe điện dường như không xuất phát từ nhà tài trợ Aston Martin mà do đạo diễn mới Cary Jojji Fukunaga là một người tích cực ủng hộ việc bảo vệ môi trường.

Với Aston Martin,  nó đã quá quen thuộc với fan của James Bond khi đồng hành cùng “007” từ năm 1964 với phần phim có tên Goldfinger. Tại Việt Nam, hãng xe Anh vừa chính thức ra nhập thị trường với showroom chính hãng đầu tiên tại TP.HCM bán ra hai mẫu xe DB11 V8 và New Vantage cách đây vài ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm