Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’

0
Tháng 5 vừa qua, 40 chủ xe Ford đã có một chuyến roadtrip 5 ngày xuyên biên giới 3 nước là Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Hành trình 1.800 km đã để lại cho đoàn thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa.
 
Lộ trình đoàn Carnavan “Rebel to Excel” như sau: TP.HCM - Tây Ninh - Phnom Penh - Kohkong - Pattaya - Kohkong - Phnom Penh - Tây Ninh - TP.HCM. Đoàn đã trải qua những cung đường tuyệt đẹp, khám phá văn hóa địa phương đa dạng của vùng biên giới hai nước bạn.
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 1
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 2
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 3
Đoàn Carnavan gồm các chủ xe EcoSport, Fiesta, Focus, Ranger và Everest, cùng đi là gia đình bạn bè. Tổng cộng có 110 thành viên trong đoàn.
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 4
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 5
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 6
Mỗi khi dừng chân ven đường, đoàn Carnavan của các chủ xe Ford luôn gây ấn tượng bởi sự đông đúc và hào hứng.
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 7
Niềm vui của các chủ xe trên hành trình chinh phục hơn 1.800 km qua 3 quốc gia. 
Với slogan “Phá quy cách, vượt thử thách”, đoàn “Rebel to Excel” đã đi qua những cung đường đèo, vượt qua những dòng sông nổi tiếng, và đặt chân đến cả những vùng biển tuyệt đẹp. Chạy ngày, vượt đêm, đi cùng cả trẻ nhỏ - không ít thử thách và cũng đầy ắp những hạnh phúc bất ngờ.
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’ - ảnh 8
Đoàn Carnavan “Rebel to Excel” đã trải qua nhiều cung đường, nhiều loại địa hình và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều mà họ thu giữ được qua hành trình 5 ngày đó là vô số những hình ảnh và kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm văn hoá và con người rất khó quên. Nhiều chủ xe cho biết, tới đây họ sẽ tiếp tục cùng chiếc xe thân yêu khám phá những cung đường mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm