Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe

0
Có vẻ như sau khi Fast&Furious 6 phá nhiều kỷ lục phòng vé nhờ những màn “phá xe” ngoạn mục, Transformers 4 cũng đang đứng ngồi không yên.

Có vẻ như sau khi Fast&Furious 6 phá nhiều kỷ lục phòng vé nhờ những màn “phá xe” ngoạn mục, Transformers 4 cũng đang đứng ngồi không yên.

Tuần trước, Transformer 4 vừa tiết lộ một số chiếc Autobot như Chevrolet Camaro SS đời 1967 sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phim. Tuần này, đạo diễn Michael Bay lại tiếp tục giới thiệu một chiếc xe tải quân sự chắc chắn được sử dụng bởi thế hệ đầu tiên Autobot Hound.

 Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe - ảnh 1
Chiếc xe tải quân sự này sẽ là nhân vật Hound trong Transformers 4

Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt cố ý giữa 2 siêu phẩm điện ảnh hiện tại, dù đều tận dụng hình ảnh xe cộ trong các phân đoạn hành động. F&F chơi siêu xe, siêu tốc độ. Transfomers cũng có siêu xe, nhưng nhân vật chính lại là các chiếc xe tải khổng lồ.

Fans của dòng game Transformers sẽ nhớ tới nhân vật Hound truyền thống như một chiếc Jeep Wrangler. Nhưng trong phần 4, chiếc xe tải quân sự (do công ty Oshkosh Defense cung cấp) sẽ là Hound.

Nhân vật Optimus Prime, một lần nữa biến thành một chiếc xe tải Western Star nổi tiếng. “Anh chàng Bumblebee sẽ là chiếc Chevrolet Camaro SS cổ điển đời 1967, chứ không phải là chiếc Camaro thế hệ thứ 5 như các tập đầu.

Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe - ảnh 2
Optimus Prime vẫn là chiếc tải đầu kéo Western Star nổi tiếng

Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe - ảnh 3
 Bumblebee không còn là chiếc Camaro thế hệ thứ năm hào nhoáng, thay vào đó là hình ảnh cổ điển của chiếc Chevrolet Camaro SS đời 1967

Nhưng cả hai chiếc siêu xe khét tiếng khác mà chúng ta biết, Bugatti VeyronChevrolet Corvette Stingray, sẽ gia nhập vào đội quân Autobots.

 Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe - ảnh 4
Siêu xe Bugatti Veyron...

Fast&Furious 6 và Transformers 4… đua xe - ảnh 5
... và Chevrolet Corvette Stingray sẽ gia nhập đội Autobots

Transformers 4 chỉ mới bấm máy vào tuần trước và dự kiến đến 27.6.2014 mới ra rạp. Xe đổi, diễn viên cũng đổi. Mark Wahlberg sẽ vào vai nhân vật chính Flynn Vincent, cùng dàn diễn viên mới toanh: Nicola Peltz, Stanley Tucci, TJ Miller. Người đẹp làng điện ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong Transformers.

Kim Lan

>> Dàn siêu sao và siêu xe chào đón Fast and Furious 6
>> Fast and Furious 6 lại "xay" siêu xe
>> Chevrolet ra mắt siêu xe “lạ thường”
>> Nissan đưa “siêu xe” 2014 GT-R Track Editon đến Mỹ
>> Corvette Stingray 2014 “thoát xác”
>> Hơn 22 tỉ VNĐ cho chiếc 2014 Corvette Stingray đầu tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".