Lùi xe, tài xế 80 tuổi phá hỏng nhà hàng xóm

0 Thanh Niên Online
Một tài xế 80 tuổi ở Middleton nước Anh đã vô tình phá nát nhà hàng xóm trong khi cố gắng lùi chiếc Vauxhall Grandland X Turbo.
Chiếc xe phá nát hoàn toàn mặt trước của ngôi nhà Chiếc xe phá nát hoàn toàn mặt trước của ngôi nhà
Chiếc xe phá nát hoàn toàn mặt trước của ngôi nhà
Người đàn ông khoảng 80 tuổi sở hữu chiếc Vauxhall Grandland X Turbo trắng đã vô tình phá nát nhà hàng xóm đang cố gắng lùi xe nhưng va vào một cái cây, trở nên mất kiểm soát và đâm vào nhà. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy, ông ta đã lùi xe, đâm vào nhà hàng xóm và phá hỏng toàn bộ mặt trước ngôi nhà. Cửa sổ bị bật ra khỏi tường và những mảnh tường vương vãi khắp khu vườn phía trước. Rất may, sự việc này không gây thiệt hại về người do chủ nhân của ngôi nhà không có mặt tại thời điểm đó.
Lùi xe, tài xế 80 tuổi phá hỏng nhà hàng xóm - ảnh 1
Nguyên nhân vụ tai nạn do tài xế lớn tuổi mất kiểm soát khi lùi xe
Khi những nhân chứng đầu tiên đến hiện trường, chiếc xe vẫn nằm sâu trong nhà chỉ có phần đầu xe nhô ra ngoài. Người lái xe vẫn ở trong đó và lính cứu hỏa đã phải đưa ông ấy ra khỏi xe. Được biết, lái xe cao tuổi đã được đưa tới bệnh viện với thương tích không quá nghiêm trọng nhưng khá sốc về sự việc vừa trải qua.
Tại Anh, không có luật giới hạn độ tuổi đối với người lái xe, miễn là họ vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe hàng năm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra rằng liệu có cần một giới hạn hay không đã được đưa ra một lần nữa sau khi xảy ra vụ việc hoàng tử Philip gặp nạn vào đầu năm ngoái. Hoàng tử lái chiếc Range Rover và bị đâm bởi một chiếc Kia tại ngã tư do tài xế 97 tuổi điều khiển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm