Nhanh như 'The Flash', nữ tài xế cứu người trong gang tấc

1 Thanh Niên Online
Sự bất cẩn khi xuống xe bus có thể đã khiến nam sinh này thiệt mạng nếu không có sự phản ứng nhanh nhạy từ nữ tài xế.
Sự nhạy bén của nữ tài xế cứu nam sinh khỏi tay tử thần Sự nhạy bén của nữ tài xế cứu nam sinh khỏi tay tử thần
Sự nhạy bén của nữ tài xế cứu nam sinh khỏi tay tử thần
Đôi khi chỉ một giây thiếu cảnh giác có thể cướp đi mạng sống của một ai đó. Nữ tài xế xe bus tại New York, Mỹ hiện đang được cư dân mạng ca ngợi như một anh hùng sau khi video cô cứu một sinh viên thoát chết trong gang tấc xuất hiện trên mạng xã hội.
Vụ việc xảy ra hồi cuối tháng 4 nhưng đoạn video mới vừa được công bố. Hình ảnh cho thấy Samantha Call - nữ tài xế có thâm niên 6 năm trong nghề đã tình cờ cứu mạng một nam sinh khi cậu ta suýt gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Nhanh như 'The Flash', nữ tài xế cứu người trong gang tấc - ảnh 1
Nữ tài xế có 6 năm kinh nghiệm đã tình cờ cứu mạng một nam sinh  
- Hình minh họa
Anh chàng có vẻ vội vã xuống xe vào thời điểm cánh cửa vừa mở ra mà không biết rằng có một chiếc ô tô khác đang vượt phải ở tốc độ cao. “Nữ tài xế xe bus ứng biến nhanh đã bất ngờ ngăn chặn một thảm kịch gần như chắc chắn xảy ra. Cô ấy đã làm việc cho công ty vận tải NCSD 6 năm và xứng đáng được khen ngợi vì thành tích này”, NCSD chia sẻ khi công bố video.
Vụ việc cũng đã được báo cáo với cảnh sát nhưng hiện vẫn chưa tìm được chiếc xe đã bỏ qua những dấu hiệu của xe bus báo dừng gây nguy hiểm cho hành khách khi từ trên xe xuống. Một nữ hành khách chứng kiến vụ việc cho rằng, dù bất kỳ ai lái chiếc xe đó thì họ chắc chắn không có ý định dừng hay giảm tốc độ.
[VIDEO] Nữ tài xế nhanh tay cứu nam sinh trong gang tấc
Giám đốc Vận tải NCSD William Loomis cho biết: Samantha Call đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Đây cũng là lẽ dĩ nhiên vì tất cả các tài xế của chúng tôi đều được đào tạo liên tục để sẵn sàng xử lý những tình huống như này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hy vọng sự việc kể trên cũng giúp mọi người nhận ra những nguy hiểm khi cố vượt xe bus đang có dấu hiệu dừng.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Không phải lỗi của HS mà là lỗi của chiếc xe hơi vượt qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm