Nữ tài xế bị phạt vì đỗ xe cho con bú: ‘Cảnh sát nên khoan dung hơn’

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ sống ở New York, Mỹ đã đứng ra đòi quyền lợi cho tất cả bà mẹ đang cho con bú khi nói rằng họ nên được khoan dung hơn khi họ đỗ xe cho con bú sai quy định.
Nữ tài xế không hài lòng về vé phạt của cảnh sát trong trường hợp này Nữ tài xế không hài lòng về vé phạt của cảnh sát trong trường hợp này
Nữ tài xế không hài lòng về vé phạt của cảnh sát trong trường hợp này
Guiller Rodriguez đang lái xe vào trung tâm thành phố cùng cô con gái Ileana 3 tháng tuổi. Cô bé bắt đầu khóc và Rodriguez thì quá bối rối vì rõ ràng đứa trẻ đang đói nhưng cô không thể cho con bú do đang kẹt xe. Cuối cùng, cô ấy tìm được chỗ trống để đậu xe nhưng Rodriguez đã bị phạt vì hành vi đậu xe trái phép. Có thể nói cô ấy hoàn toàn không hài lòng vì điều này.
Bà mẹ một con bức xúc chia sẻ với tờ CBS New York: “Tôi đã mất 45 phút đến cả tiếng để đi từ đường 42 đến đường 30 vì tình trạng kẹt xe kinh khủng thời điểm đó. Tôi gần như bật khóc vì con bé không ngừng khóc và tất cả những gì tôi muốn lúc đó là tôi có thể đỗ xe lại và dỗ dành nó. Mặc dù tôi biết đó là một khu trung tâm thương mại, tôi không muốn cản trở giao thông, hãy để tôi đỗ ở đó và cho con bú.”
Nữ tài xế bị phạt vì đỗ xe cho con bú: ‘Cảnh sát nên khoan dung hơn’ - ảnh 1
Rodriquez và cô con gái 3 tháng tuổi
Đúng lúc đó, cô nhận thấy chiếc xe tải của sở cảnh sát New York đi tới và chuẩn bị kéo xe mình đi. Cô cố gắng lên ghế lái và bấm còi nhưng cô vẫn bị phạt vì đỗ xe trái phép ngay trước khu trung tâm thương mại. Rodriguez tin rằng với tư cách của một người mẹ và việc đáp ứng nhu cầu của đứa trẻ luôn được ưu tiên hơn tất cả mọi việc khác, cô ấy đáng lẽ được bỏ qua dù chỉ một lần.
“Đáp ứng nhu cầu của một đứa bé là việc khẩn cấp đủ để miễn phạt tiền” Rodriguez giải thích. “Tôi nghĩ họ nên khoan dung hơn một chút và họ cần được đào tạo nhiều hơn về việc xử lý tình huống này.” Tuy nhiên, chính Rodriguez cũng thừa nhận cảnh sát đã viết vé phạt cho cô trước khi anh ta biết cô đang làm gì phía sau xe. Vì vậy, không có chuyện nó giống như cảnh sát cố tình phạt cô vì cho con bú. Thứ hai, sở cảnh sát New York có quy định nhân viên cảnh sát không được hủy vé phạt đã viết nên người đàn ông này thực sự cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để nó trên kính chắn gió.
Guiller Rodriguez lên kế hoạch đấu tranh về tấm vé phạt này và cô hy vọng thẩm phán sẽ thấu hiểu những lý lẽ của cô hơn một chút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm