Rộ phong trào độ Toyota Camry thành Lexus ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Các mẫu xe Toyota Camry được chủ xe thay thế bộ cản Lexus giống phong cách của những chiếc Lexus ES đang dần trở thành trào lưu độ xe tại Việt Nam.
Một chiếc Toyota Camry đời 2017 được độ lại theo phong cách Lexus Một chiếc Toyota Camry đời 2017 được độ lại theo phong cách Lexus
Một chiếc Toyota Camry đời 2017 được độ lại theo phong cách Lexus
Toyota Camry được nhiều người đánh giá khá "hiền lành" khi sở hữu thiết kế để phục vụ khách hàng đứng tuổi. Nắm bắt nhu cầu của một bộ phận giới trẻ nhưng vẫn thích xe Camry, một số hãng độ xe đã cho ra đời bộ cản mang phong cách Lexus ES dành cho Toyota Camry đời cũ và đời mới, giúp chủ xe có thể biến hóa ngoại hình theo ý mình.
Phong cách này có thể độ cho cả xe Toyota Camry đời cũ và đời mới, chủ yếu là thay thế toàn bộ phần cản trước sang phong cách của Lexus. Có thể nhận thấy sự thay đổi này qua kiểu lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của các mẫu xe Lexus. Kích thước tổng thể Toyota Camry khá tương đồng với Lexus ES nên sau khi độ xong thì cũng có nhiều người lầm tưởng Camry là xe Lexus "xịn".
Rộ phong trào độ Toyota Camry thành Lexus ở Việt Nam - ảnh 1
Ngay cả Camry phiên bản 2019 mới ra mắt ở Việt Nam cũng có gói độ Lexus

Với đời xe Toyota Camry từ 2014 - 2018, việc thay đổi bộ lưới tản nhiệt sang loại giống Lexus ES không mang lại nhiều ấn tượng bằng phiên bản dành cho Toyota Camry đời 2019 mới tung ra thị trường. Điều này đến từ ngôn ngữ thiết kế của Camry 2019 tiệm cận Lexus hơn, các đường nét đã táo bạo và trẻ trung hơn trước nên việc độ lại cản trước khiến chiếc xe này không khác gì xe Lexus "xịn".
Các dòng xe Toyota cũng thường được các chủ xe độ lại phần đầu xe giống phong cách Lexus. Trước đây, Toyota Fortuner cũng có những phiên bản độ lại theo phong cách của Lexus LX570 trông bắt mắt và hầm hố hơn, ngay cả mẫu Corolla Altis cũng có cản độ theo phong cách này. Với việc Toyota tung ra Camry 2019, phong trào này lại càng phổ biến hơn do Camry 2019 được xem là chiếc Toyota phù hợp nhất để độ lên phong cách Lexus ở thời điểm hiện tại.
Rộ phong trào độ Toyota Camry thành Lexus ở Việt Nam - ảnh 2
Cản độ theo phong cách Lexus hiện đang được nhiều chủ xe Camry cả mới và cũ ưa chuộng

Mẫu sedan hạng D Toyota Camry 2019 trình làng thị trường Việt Nam chưa lâu có mức giá từ 1,029 tới 1,235 tỉ đồng cho 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm