David Beckham đi xe gì khi trở lại Việt Nam?

0
Chiều 10.11, danh thủ David Beckham đã đến Việt Nam sau chuyến bay từ Hàn Quốc. Đưa đón Beckham trong ngày đầu tiên là chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class.

Chiều 10.11, danh thủ David Beckham đã đến Việt Nam sau chuyến bay từ Hàn Quốc. Đưa đón Beckham trong ngày đầu tiên là chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class.

>> David Beckham thanh lý dàn siêu xe khủng
>> Lộ diện Mercedes-Benz S63 AMG Coupe 2015

David Beckham đi xe gì khi trở lại Việt Nam? - ảnh 1
Danh thủ David Beckham tại Hà Nội - Ảnh: Ông Tám

Thông tin danh thủ David Beckham trở lại Việt Nam là sự kiện thể thao giải trí nóng nhất trong vòng 24 giờ qua trên các phương tiện truyền thông. Mọi hoạt động của Beckham từ khi đặt chân đến Việt Nam đều được người hâm mộ rất quan tâm, một trong số đó là phương tiện di chuyển của ngôi sao này.

Theo quan sát, trong ngày đầu tiên ở Việt Nam, David Beckham được đưa đón bằng chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class.

David Beckham đi xe gì khi trở lại Việt Nam? - ảnh 2
David Bekham nổi bật với phong cách lịch lãm - Ảnh: Ông Tám

Nói về David Beckham, danh thủ 39 tuổi là ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới ở cả ngoại hình lẫn tài năng. Ngoài việc thường xuyên xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng, David Beckham còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Anh cũng được biết đến như một người chồng chung thủy và người bố tốt.

David Beckham đi xe gì khi trở lại Việt Nam? - ảnh 3
David Bekham bên chiếc sedan hạng sang Mercedes S-Class - Ảnh: GettyImages

Ngoài tình yêu với bóng đá, David Beckham còn đặc biệt quan tâm tới xe cộ và ưa thích đi “phượt” bằng mô tô. Trong garage của Beckham chứa hàng chục "xế hộp" của nhiều thương hiệu trên thế giới, từ siêu xe Lamborghini, Ferrari cho đến xe siêu sang Bentley, Rolls-Royce… Anh cũng sở hữu nhiều chiếc mô tô phân khối lớn và mô tô độ bụi bặm, hầm hố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".