[VIDEO] Vespa 'từ cổ chí kim' rền vang Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Dọc ngang qua các tuyến phố trung tâm thủ đô Hà Nội, hơn 50 chiếc Vespa từ cổ điển cho tới hiện đại khiến những người đã trót dành tình yêu cho những chú ong đến từ Ý không khỏi xao xuyến.

Dọc ngang qua các tuyến phố trung tâm thủ đô Hà Nội, hơn 50 chiếc Vespa từ cổ điển cho tới hiện đại khiến những người đã trót dành tình yêu cho những chú ong đến từ Ý không khỏi xao xuyến.

>> Xe tay ga đắt nhất VN, Honda SH chưa phải số 1
>> Vespa Photo Tour 2015: Vượt bình minh tìm hương đại ngàn
>> Vespa Photo Tour 2015: Xẻ dọc đại ngàn, chinh phục LangBiang

Video: Dàn xe Vespa 'từ cổ chí kim' rền vang đường phố Hà Nội

Trong một sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng xe Ý đã diễn ra hoạt động khiến những người yêu thích xe Vespa một phen mãn nhãn. Trong đó, có hàng chục chiếc Vespa cổ như PX, Sprint tay côn với hình thức bóng bẩy như vừa “đập hộp” diễu hành trên những tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. Bên cạnh những chiếc xế cổ là một vài mẫu xe Vespa mới như Primavera hay Sprint ABS.

[VIDEO] Vespa 'từ cổ chí kim' rền vang Hà Nội - ảnh 1Đoàn diễu hành với những chiếc Vespa "tân cổ giao duyên"

Được biết, phần lớn những chiếc Vespa cổ trong đoàn diễu hành đến từ các thành viên thuộc CLB yêu xe Vespa Hà Nội. Đây đều là những xế cưng của các thành viên CLB Vespa đồng thời là những nhà sưu tầm thực sự đề cao tiêu chí zin (nguyên bản) và hình thức đẹp. Chính vì vậy, những mẫu xe có mặt trong đoàn diễu hành đều trông như mới, không khác biệt với những đàn em hiện đại vừa ra mắt.

Đặc biệt, đoàn diễu hành còn có sự tham gia của những “bóng hồng” xinh đẹp, không chỉ chạy những mẫu xe ga hiện đại, những chiếc Vespa cổ cũng không làm khó được chị em khiến đoàn diễu hành trở nên thú vị hơn. Ai bảo chỉ có cánh mày râu mới có quyền “lãng mạn” với những chiếc Vespa cổ điển?.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm